อย่าเพิ่งเริ่มใหม่ และที่มีอยู่แล้วเปิดการใช้งาน RemoteFX เครื่องเสมือนบนตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้บริการโฮสต์การจำลองเสมือนของเดสก์ท็อประยะไกลใน Windows Server 2008 R2 Service Pack 1

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2506417 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้บริการโฮสต์การจำลองเสมือนของเดสก์ท็อประยะไกลใน Windows Server 2008 R2 Service Pack 1 คุณได้ เมื่อคุณกำหนดค่าไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่บนเซิร์ฟเวอร์เมื่อต้องการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์เป็นตัวควบคุมโดเมน คุณพบอาการต่อไปนี้:
  • ทั้งหมดที่มีอยู่แล้วเปิดการใช้งาน RemoteFX เครื่องเสมือนไม่เริ่มทำงาน
  • ผู้ดูแลระบบไม่สามารถสร้างการเปิดใช้งาน RemoteFX เสมือนเครื่องใหม่

สาเหตุ

ปัญหานี้ได้ โดยการออกแบบ การเรียกใช้บริการระบบโดเมนของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้เครื่องเสมือนการเปิดการใช้งาน RemoteFX ยัง ไม่มีการกำหนดค่าที่ได้รับการสนับสนุน

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหา ใช้รายการใดรายการหนึ่งในวิธีต่อไปนี้:

วิธีที่ 1

เอา RemoteFX 3D การ์ดแสดงผลจากเครื่องเสมือน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เปิดตัวจัดการ Hyper-v เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่เครื่องมือบริหารระบบแล้ว คลิกตัวจัดการ Hyper-v.
  2. ในบานหน้าต่างรายละเอียด ภายใต้เครื่องเสมือนเครื่องเสมือนที่คุณต้องการตั้งค่าคอนฟิกที่เลือก เครื่องเสมือนต้องออกจากการ เปลี่ยนแปลงการตั้งค่า
  3. ในการการดำเนินการคลิกบานหน้าต่าง ภายใต้ชื่อเครื่องเสมือนการตั้งค่า.
  4. ในบานหน้าต่างนำทาง คลิกRemoteFX การ์ดวิดีโอ 3 มิติ.
  5. คลิกการเอาออกแล้ว คลิกตกลง.

วิธีที่ 2

คุณสามารถกำหนดค่าใหม่ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้บริการโฮสต์การจำลองเสมือนของเดสก์ท็อประยะไกลไม่ใช่ตัวควบคุมโดเมน แทน ทำให้เซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์ของสมาชิกหรือสมาชิกของเวิร์กกรุ๊ป

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2506417 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 กุมภาพันธ์ 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 R2 Service Pack 1
Keywords: 
kbexpertiseinter kbprb kbsurveynew kbmt KB2506417 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2506417

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com