การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีและการใช้งาน DSAccess

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 250570 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

DSAccess คือ กระบวนการภายใน ใน Microsoft Exchange 2000 Server และ ใน Microsoft Exchange Server 2003 ที่ใช้ สำหรับการเข้าถึง และการจัดเก็บข้อมูลของไดเรกทอรี บทความนี้แสดงข้อมูลเกี่ยวกับการการกำหนด DSAccess คอน หรือแบบไดนามิกให้ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีที่อาจมีอยู่ในโทโพโลยีที่คอมพิวเตอร์ Exchange Server อยู่ ข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวถึงต่อไปนี้เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ที่มี Exchange Server เดียว ต้องทำการกำหนดค่าใด ๆ ที่ทำกับรีจิสทรีทั้งหมดในคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ Exchange ในโทโพโลยี ในตอนท้าย รายชื่อของแบบไดนามิกพบเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรียังนำไปใช้กับคอมพิวเตอร์ Exchange Server เฉพาะที่มีการพิจารณา รายการแบบไดนามิกนี้ไม่ได้รับประกันว่า จะไม่ซ้ำกันในสภาพแวดล้อมของ 2000 multi-Exchange หรือสภาพแวดล้อมของ 2003 multi-Exchange

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ service pack ล่าสุดสำหรับ Microsoft Exchange 2000 Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
301378วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Exchange 2000 Server

ข้อมูลเพิ่มเติม

DSAccess partitions ชุดของเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีที่มีอยู่ลงในประเภทต่าง ๆ การ(ซ้อนทับกันอาจมีอยู่) ที่สามต่อไปนี้: เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง ตัวควบคุมโดเมน และตั้งค่าคอนฟิกโดเมนคอนโทรลเลอร์

ธุรกเกือบทั้งหมด Exchange Server บริบทของผู้ใช้ไดเรกทอรีบริการรรมเป้าหมายแค็ตตาล็อกส่วนกลาง อย่างไรก็ตาม ตัวควบคุมโดเมนสามารถใช้สำหรับการร้องขอบริบทของผู้ใช้เมื่อมีการให้บริการที่ร้องขอให้มีความรู้เพียงพอในส่วนภายในของวัตถุผู้ใช้ที่ร้องขอในการค้นหาออก เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีที่ใช้สำหรับแค็ตตาล็อกส่วนกลางเป็นตัว ควบคุมโดเมน เซิร์ฟเวอร์นี้อาจใช้เป็นทั้งสองชนิดของไดเรกทอรีได้ DSAccess สร้างรายการของแค็ตตาล็อกส่วนกลางที่พร้อมใช้งานและตัวควบคุมโดเมน ซึ่งจะเดเป็นระยะ ๆ ในขณะที่ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงสถานะของบริการไดเรกทอรี สามารถร่วมรายการนี้ออกไปผู้บริโภคอื่น ๆ ไดเรกทอรีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ DSAccess เป็นเกตเวย์ของพวกเขาสำหรับการเข้าถึงบริการไดเรกทอรี (ตัวอย่างเช่น ยังตัวแบ่งประเภท DSProxy และบริการระบบ Attendant) อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงสถานะของบริการไดเรกทอรีที่ตามมาจะเหลือเพื่อตรวจหาการบริการที่ร้องขอรายการนี้

สำหรับเซิร์ฟเวอร์แต่ละบริการไดเรกทอรีที่มีอยู่ DSAccess เปิดการเชื่อมต่อ LDAP โดยเฉพาะเท่านั้นในนามของของแต่ละกระบวนการที่ใช้ DSAccess DSAccess การปรับปรุงการเชื่อมเหล่านี้ LDAP ต่อกับบริการสถานะมูลไดเรกทอรี ( ช้า ขึ้นลง) ที่ตรวจพบ และคำขอของสถานีที่ขึ้นอยู่กับข้อมูลสถานะนี้ ชุดของ LDAP การเชื่อมต่อกับตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่เหล่านั้น และแค็ตตาล็อกส่วนกลาง และสถานะการเชื่อมโยงฟอร์มส่วนกำหนดค่าของกระบวนการ สำหรับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ DSAccess สนับสนุนกลไกที่ load balancing เพื่อกระจายผู้ใช้ไดเรกทอรีบริบทบริการร้องในต้องเวียนระหว่างการเชื่อมต่อเหล่านี้ของ LDAP คุณสามารถกำหนดค่าโพรไฟล์ทั้งหมดคอนในรีจิสทรีเพื่อใช้ชุดเฉพาะของเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สถานะที่แท้จริงและ load balancing บนการเชื่อมต่อเหล่านี้อาจแตกต่างจากกระบวนการกระบวนการ (ส่วนกำหนดค่าไปยังโปรไฟล์) ไม่เป็นสำหรับคำขอของบริบทการตั้งค่าคอนฟิก

DSAccess ใช้เฉพาะตัวควบคุมโดเมนเดียวสำหรับการร้องขอบริบทการตั้งค่าคอนฟิกทั้งหมด เพื่อลดปัญหาของเวลาแฝงการจำลองแบบ (เนื่องจากการที่ไดเรกทอรี multi-master บริการระบบที่มีอยู่กับสถาปัตยกรรมของ Microsoft Windows 2000), และ เพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มไดเรกทอรีบางส่วนหรือการปรับเปลี่ยนที่กำลังทำให้ตัวควบคุมโดเมนที่แตกต่างกัน ตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าเดียวนี้ใช้ร่วมกันตามโพรไฟล์ทั้งหมด

ใช้เซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรี DSAccess คง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756วิธีการสำรองข้อมูล และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

DSAccess สามารถกำหนดคอนค่าโหลดบริการไดเรกทอรีสถานีเป็นชุดของเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีที่ระบุ นี้สำเร็จในรีจิสทรี เช่นเดียวกับการปรับเปลี่ยนทั้งหมด ข้อควรระวังอย่างที่สุดต้องทำเมื่อปรับปรุงรีจิสทรี คล้ายคลึงกันในลักษณะการทำงานกับบริการอื่น ๆ Exchange Server, DSAccess ตรวจสอบความถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีดังกล่าวระบุไว้ในรีจิสทรี และจดจำคำสะกดผิดหรือข้อผิดพลาดอื่น ๆ ทำให้ที่นี่ เมื่อ มีการเตรียมใช้งาน DSAccess ก่อนอ่านรีจิสทรีเพื่อกำหนดว่าถ้าตัวควบคุมโดเมนใด ๆ หรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางได้รับการกำหนดคอนค่า ถ้าตัวควบคุมโดเมนใด ๆ หรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางได้รับการคอนกำหนด แล้วการตรวจหาตัวควบคุมโดเมนแบบไดนามิกไม่ถูกดำเนินการ ตรวจพบในทางกลับกัน ถ้าไม่มีการตั้งค่าคอนฟิกแบบคงที่เกิดขึ้นกับรีจิสทรี DSAccess แบบไดนามิกว่าเซิร์ฟเวอร์การบริการไดเรกทอรีดังกล่าวในโทโพโลยี (ที่กล่าวถึงในส่วน "Dynamic Server ตรวจหาและใช้") รีจิสทรีคีย์ที่กล่าวถึงในบทความนี้จะไม่ปรากฏ โดยค่าเริ่มต้น

เมื่อ DSAccess ได้ถูกกำหนดคอนค่า DSAccess จะไม่เคยอยู่กลับไป และใช้ตัวควบคุมโดเมนหรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางซึ่งอาจจะเป็นแบบไดนามิกพบใด ๆ ผล หากตัวควบคุมโดเมนที่กำหนดค่าคอนหรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางลง แล้วมีการดำเนินงาน DSAccess จะสำเร็จ ถ้าแค็ตตาล็อกส่วนกลางได้รับการกำหนดค่าคอน แต่ไม่มีตัวควบคุมโดเมนมีการระบุไว้ในรีจิสทรี ตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่ใด ๆ จะเป็นแบบไดนามิกตรวจพบ และใช้ ในทำนองเดียวกัน ถ้ามีการกำหนดค่าตัวควบคุมโดเมนคอน แต่ไม่มีแค็ตตาล็อกส่วนกลางมีการระบุไว้ในรีจิสทรี แค็ตตาล็อกส่วนกลางใด ๆ ที่พร้อมใช้งานจะเป็นแบบไดนามิกตรวจพบ และใช้งาน ถ้าตัวควบคุมโดเมนการตั้งค่าคอนฟิกไม่ กำหนดค่าคอนตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าจะถูกถ่ายจากรายการของตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่ (ไม่ว่ารายการนี้จะพบการกำหนดค่าแบบไดนามิก หรือคอน) ตามที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ตัวควบคุมโดเมนและแค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใช้สำหรับการร้องขอบริบทของผู้ใช้จะขึ้นอยู่กับส่วนกำหนดค่า ด้วยเหตุผลนี้ ตำแหน่งที่ตั้งในรีจิสทรีสำหรับการตั้งค่าเหล่านี้มีระบุภายใต้คีย์ย่อย Profiles\Default จำเป็นต้องใช้ในการกำหนดค่าตัวควบคุมโดเมนและเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางสำหรับใช้โดย DSAccess คอนรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\MSExchangeDSAccess\Profiles\Default\UserDC1(UserDC2 และอื่น ๆ)

IsGC= REG_DWORD 0X0
ชื่อโฮสต์= REG_SZDC_DomainName.CompanyName.com
HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\MSExchangeDSAccess\Profiles\Default\UserGC1(UserGC2 และอื่น ๆ)

IsGC= REG_DWORD 0X1
ชื่อโฮสต์= REG_SZGC_DomainName.CompanyName.com
สามารถตั้งค่าตัวควบคุมโดเมนตั้งค่าคอนฟิกที่ใช้ โดย DSAccess ในหนึ่งจากสามวิธีต่อไปนี้:
  • คอนถูกกำหนดค่าในรีจิสทรี
  • ตรวจพบแบบไดนามิก
  • โดย Microsoft Exchange ระบบ Attendant เมื่อที่ให้บริการเริ่มต้น
สองวิธีแรกสำหรับการตั้งค่าการกำหนดค่าโดเมนคอนโทรลเลอร์ได้รับการอธิบายหลังจากรีจิสทรีการอ้างอิงถัดไป ใน Exchange 2000 Server และ Exchange 2000 Server SP1, Attendant Microsoft Exchange ระบบจะเลือกตัวควบคุมโดเมนที่กำหนดค่าเมื่อมันเริ่มทำงาน ทางเลือกที่จะ honored โดย DSAccess ถึง 10 ชั่วโมง ใน Exchange 2000 Server SP2 และรุ่นที่ใหม่ กว่า Attendant Microsoft Exchange ระบบจะเลือกตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าบนบริการเริ่มแรกที่เกิดขึ้นในระหว่างการติดตั้งหรือปรับรุ่นเท่านั้น ในกรณีที่ทั้งหมด ทางเลือก โดย Attendant ระบบถูกละเว้นถ้าคอนได้กำหนดค่าตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าในรีจิสทรี การกำหนดค่าตัวควบคุมโดเมนแบบคงที่การตั้งค่าคอนฟิกถ่าย โดย DSAccess เป็นคำแนะนำ ซึ่งหมายความ ว่า ถ้าคอนได้รับการกำหนดค่าตัวควบคุมโดเมนการตั้งค่าคอนฟิก DSAccess ต้องควบคุมโดเมนนี้สำหรับการร้องขอของบริบทการตั้งค่าคอนฟิก ถ้าตัวควบคุมโดเมนนี้กลายเป็นไม่พร้อมใช้งาน ตัวควบคุมโดเมนอื่นที่ถูกเลือกจากรายการของตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่ ทำงานในเหตุการณ์นี้ DSAccess ไม่กำหนดค่าโดเมนคอนโทรลเลอร์ โดยการเลือกที่พร้อมใช้งานผู้ใช้โดเมนคอนโทรลเลอร์ ทำงานถ้ามีการตั้งค่ารีจิสทรีคีย์การกำหนดค่าโดเมนคอนโทรลเลอร์ไม่ ตามที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ตัวควบคุมโดเมนการตั้งค่าคอนฟิกที่ใช้ร่วมกันระหว่างโพรไฟล์ทั้งหมด ระบุด้วยเหตุผลนี้ การตั้งค่ารีจิสทรีสำหรับตัวควบคุมโดเมนที่กำหนดค่าไว้ภายใต้การ\Instance0คีย์ย่อยดังที่แสดงในตัวอย่างต่อไปนี้
HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\MSExchangeDSAccess\Instance0

ConfigDCHostName= REG_SZconfigDC_DomainName.CompanyName.com

ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ DS แบบ DSAccess และการใช้งานใน Exchange 2000 Server และ Exchange 2000 Server SP1

ตรวจเมื่อ มีการเตรียมใช้งาน ถ้า DSAccess ไม่พบการตั้งค่าของตัวควบคุมโดเมนที่กำหนดค่าคอนหรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางในรีจิสทรี แบบไดนามิกพบเซิร์ฟเวอร์บริการเหล่านั้นไดเรกทอรีที่มีอยู่ในโทโพโลยี อัลกอริทึมการตรวจหาแตกต่างว่าวัดค่าตัวควบคุมโดเมนหรือแค็ตตาล็อกส่วนกลาง DSAccess และขึ้นอยู่กับส่วนภายในของเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2000 คำอธิบายต่อไปนี้ใช้กับ Exchange 2000 Server และ Exchange 2000 Server SP1 เมธอด DSAccess ใช้ใน Exchange 2000 SP2 และรุ่นที่ใหม่กว่าแตกต่าง และมีรายละเอียดไม่ที่นี่

หลังจากการตรวจสอบการเริ่มต้นของรีจิสทรี DSAccess ออกแบบDsBindตัวควบคุมโดเมนใด ๆ ในโดเมนในเครื่องไปยังเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2000 (หรือตัวควบคุมโดเมนเฉพาะถ้าส่งหนึ่งเป็นไปตามที่ผู้เรียกบนตัวDsctxGetContextEx2()เรียก) โดยความของการเรียก Win32 APIDsGetDCName(). DSAccess ปัญหาการเรียก Win32 API ไปแล้วDsListServersForDomainInSite()เมื่อต้องการควบคุมโดเมนนี้ การเรียกนี้แสดงรายการของตัวควบคุมโดเมนทั้งหมดในโดเมนท้องถิ่นและไซต์ DSAccess บันทึกโดยมีความยาวสูงสุดถึงสิบตัวควบคุมโดเมนในโปรไฟล์ของคุณโหลดผ่านยอดดุลในต้องเวียน (แต่ละกระบวนการ) อัลกอริทึมสำหรับการตรวจสอบแค็ตตาล็อกส่วนกลางจะแตกต่างกันเล็กน้อย

DSAccess ใช้เหมือนกับโดเมนคอนโทรลเลอร์เชื่อมเป็นข้างต้นสำหรับการตรวจสอบแค็ตตาล็อกส่วนกลางDsListServersInSite()มี API ภายใน DSAccess ที่เรียกว่าการแสดงรายการ "เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด" ในไซต์

หมายเหตุ: "Server" มีความหมายที่แตกต่างกันสำหรับการเรียกนี้ไม่ใช่การเรียก Win32 APIDsListServersInSite--นี้จะมีจุด บกพร่อง/quirk ในข้อกำหนดของ API ในปัจจุบัน APIs Win32 ทั้งหมดสำหรับการตรวจหาการบริการไดเรกทอรีมีเฉพาะของโดเมน เนื่องจาก Exchange 2000 อาศัยมีแค็ตตาล็อกส่วนกลาง และเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเวลาแฝงที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากโดเมนจะแพร่กระจายผ่านหลายไซต์ที่ถูกเชื่อมต่อ โดยการเชื่อมโยงที่ล่าช้า DSAccess สร้างกลไกการตรวจหาบริการไดเรกทอรี site-specific ของตัวเอง

ใช้การเชื่อมต่อของ LDAP โดเมนปัจจุบันที่ยังคงมีผูก DSAccess ไป มันแล้วอ่านคำตัวเลือกแอตทริบิวต์สำหรับวัตถุการตั้งค่า NTDS สำหรับแต่ละบริการเซิร์ฟเวอร์ไดเรกทอรี (ถ้ามี) ในไซต์ภายในเครื่องไปยังเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2000 เซิร์ฟเวอร์ที่มีเฉพาะถือเป็นแค็ตตาล็อกส่วนกลางถ้าตัวเลือกแอตทริบิวต์มีอยู่ และมีค่าสถานะของแค็ตตาล็อกส่วนกลางที่กำหนด ถ้า DSAccess ไม่พบใด ๆ แค็ตตาล็อกส่วนกลางในไซต์ปัจจุบัน มันเรียก Win32 APIDsGetDCName()เมื่อต้องการกลับ เดี่ยวใด ๆ แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่พร้อมใช้งาน ได้เฉพาะรับแค็ตตาเดียว "ระยะไกล" สากลล็อกเนื่องจากสันนิษฐานว่า แค็ตตาล็อกส่วนกลางนี้อาจเป็นที่สิ้นสุดของการเชื่อมโยงที่ล่าช้า นอกจากนี้คุณไม่จะบรรลุประสิทธิภาพของ load balancing ที่คุณต้องการในสถานการณ์เช่นนี้

Redetection เครือข่ายอย่างเต็มที่อย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อ Kerberos ticket มาร์ค (ค่าเริ่มต้นระยะของ 10 ชั่วโมง), เวลาการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกการดำเนินการ DSAccess (แค็ตตาล็อกส่วนกลางใหม่หรือตัวควบคุมโดเมนจะถูกเพิ่มลงในโทโพโลยี), หรือ ถ้าแค็ตตาล็อกส่วนกลางหรือตัวควบคุมโดเมนทั้งหมดด้านล่าง ในการดำเนินงานปกติ ตัวควบคุมโดเมนหรือการแค็ตตาล็อกที่ส่วนกลางอาจไปข้างล่าง ในเหตุการณ์นี้ DSAccess ไม่ redetect เครือข่ายถ้าไม่มีเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ได้เพียงแค่ค่าสถานะการรับบริการไดเรกทอรีที่ระบุว่า "ลง" และ pings ทุกห้านาทีหลังจากนั้น ถ้าบริการไดเรกทอรี downed นี้มาออนไลน์กลับ มันจะอีกครั้งมีใช้

ตัวควบคุมโดเมนตั้งค่าคอนฟิกที่ใช้ โดย DSAccess อยู่ตามค่าเริ่มต้นในการตั้งค่าตัวควบคุมโดเมนเดียวกันที่ DSAccess ถูกผูกไว้กับครั้งแรกในการตรวจสอบแบบไดนามิกที่เริ่มต้นของตัวควบคุมโดเมนและแค็ตตาล็อกส่วนกลาง ถ้าตัวควบคุมโดเมนใด ๆ หรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางจะกำหนดค่าคอน และไม่มีตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าถูกกำหนดอย่างชัดเจน DSAccess ใช้ตัวควบคุมโดเมนแรกในรายการการกำหนดค่าของตัวควบคุมโดเมนเป็นตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่า ถ้าตัวควบคุมโดเมนตั้งค่าคอนฟิกที่ใช้ โดย DSAccess หรือกลายเป็นไม่พร้อมใช้งาน ตัวควบคุมโดเมนของโครงแบบอื่นถูกเลือกจากชุดของตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตัวควบคุมโดเมนของการกำหนดค่าถูกเผยแพร่ไปยังกระบวนการทั้งหมดโดยใช้ DSAccess บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน

DSAccess ตรวจหาของเซิร์ฟเวอร์ DS แบบไดนามิกและการใช้งาน ใน Exchange 2000 Server SP2 และรุ่นที่ใหม่กว่า

ใน Exchange Server 2000 SP2 และรุ่นที่ใหม่กว่า คุณไม่จำเป็นในการแก้ไขรีจิสทรีเพื่อกำหนดบทบาท DSAccess เซิร์ฟเวอร์บริการไดเรกทอรีคอน ตัวเลือกนี้ได้ในขณะนี้พร้อมใช้งานในอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
318221ฟังก์ชันการทำงานที่สมบูรณ์ของแท็บ DSAccess ได้เฉพาะเมื่อคุณใช้คอมพิวเตอร์เป็น Exchange 2000 Service Pack 2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 250570 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
Keywords: 
kbExchange2000SP2Fix kbinfo kbmt KB250570 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:250570

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com