ข้อผิดพลาด "สำนักงานของคุณฐานข้อมูลเสียหาย คุณต้องการออกจาก MSN Messenger และโปรแกรม Microsoft Office ทั้งหมดเพื่อให้โปรแกรมอรรถประโยชน์ฐานข้อมูลสามารถเรียกใช้หรือไม่"เมื่อใช้ หรือเริ่มการทำงานของ Entourage สำหรับ Mac 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2505386 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของ Microsoft Entourage สำหรับ Mac หรือมุมมองของอีเมล คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ฐานข้อมูลของ Office ของคุณเสียหาย คุณต้องการออกจาก MSN Messenger และโปรแกรม Microsoft Office ทั้งหมดเพื่อให้โปรแกรมอรรถประโยชน์ฐานข้อมูลสามารถเรียกใช้หรือไม่

การแก้ไข

วิธีที่ 1: การออกจากโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมด

ออกจากโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดก่อนที่คุณเริ่มการทำงานของ Entourage เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ในการค้นหา คลิกAppleแล้ว เลือกบังคับให้ออก. จบการทำงานของโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดที่กำลังทำงานอยู่ยกเว้นสำหรับการค้นหา ถ้าคุณไม่ได้รับข้อความแสดงหน้าต่างการบังคับให้ออกมาอัพ กดค้างไว้คำสั่งและตัวเลือกคีย์และกดEscบนแป้นพิมพ์ของคุณ เลือกแอพลิเคชันในหน้าต่าง "บังคับให้ออกจากโปรแกรมประยุกต์" จากนั้น ก็ให้เลือกออกจากการบังคับใช้

ตัวอย่างเช่น ในรูปภาพด้านล่าง apllication ของอุปกรณ์บลูทูการแลกเปลี่ยนแฟ้มกำลังทำงาน เมื่อต้องการหยุดการเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ เลือกแล้ว คลิกจบการทำงานบังคับ ถ้ามี มากกว่าหนึ่งแอพลิเคชัน เลือก และคลิกจบการทำงานบังคับ ดำเนินต่อเพื่อดำเนินการดังกล่าวจนกว่าคุณเห็นตัวค้นหาในหน้าต่างโปรแกรมประยุกต์จบการทำงานบังคับเท่านั้น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2505385


ถ้าปัญหายังคงเกิดขึ้น ไปที่ขั้นตอนถัดไป

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงล่าสุดของ Entourage


ถ้าคุณไม่มีการปรับปรุงล่าสุด คุณอาจพบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้
เมื่อต้องการดูว่าต้องการให้ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงรุ่นใด เปิด Entourage คลิกWordแล้ว เลือกเกี่ยวกับคำหมายเหตุรุ่นของซอฟต์แวร์ในเครื่องเกี่ยวกับคำหน้าต่าง(รุ่นอาจดูดังนี้12.2.8). คลิกความช่วยเหลือแล้ว คลิกตรวจหาการปรับปรุงคลิกตรวจหาการปรับปรุง. ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุง

สำหรับ informaiton เกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด Office สำหรับ Mac หรือ Entourage ปรับปรุง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

323601วิธีการขอรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft สำหรับคอมพิวเตอร์ Macintosh รุ่นล่าสุด

ถ้าปัญหายังคงเกิดขึ้น ไปที่ขั้นตอนถัดไป

ขั้นตอนที่ 3: สร้างฐานข้อมูล Entourage


เมื่อต้องการสร้างฐานข้อมูล Entourage เปิดบทความ Microsoft Knowledge Base และทำตามขั้นตอนที่ 2, 3 และ 4

268322วิธีการสร้างฐานข้อมูลความเป็นตัวตนของคุณใน Entourage 2008 สำหรับ Mac และ Entourage สำหรับ Mac 2004 เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2505386 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 กุมภาพันธ์ 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Entourage 2008 for Mac
Keywords: 
dftsdahomeportal kbmt KB2505386 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2505386

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com