ไม่สนับสนุนโฮสต์เซสชันเดสก์ท็อประยะไกลบน Small Business Server 2011 มาตรฐาน Edition

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2466908 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อคุณติดตั้งบทบาทการโฮสต์ในเซสชันเดสก์ท็อประยะไกลบนคอมพิวเตอร์ที่รัน Windows Small Business Server 2011 มาตรฐาน role ที่ดูเหมือนจะมีการติดตั้งอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถสลับโหมดการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในการ ต่ออุปกรณ์ หรือไปต่อผู้ใช้ นอกจากนี้ ถ้าคุณเลือกโหมดการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของต่ออุปกรณ์ หรือการต่อผู้ใช้ในระหว่างการติดตั้งบทบาท คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในระหว่างการกำหนดค่าหน้าที่:

มีความพยายามตั้งค่าคอนฟิกการโฮสต์เซสชันเดสก์ท็อประยะไกลล้มเหลว ด้วยรหัสข้อผิดพลาด 0x80004005 ข้อผิดพลาด HRESULT E_FAIL ได้ถูกส่งคืนจากการเรียกคอมโพเนนต์ของ COM


ข้อมูลเพิ่มเติม

การติดตั้งบริการบทบาทของโฮสต์เซสชันเดสก์ท็อประยะไกลบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows SBS 2011 มาตรฐานไม่สนับสนุน และไม่สามารถทำงาน ถึงแม้ว่าบทบาทดูเหมือนจะติดตั้ง ได้มีการออกแบบมาเพื่อทำงานใน Windows SBS 2011 มาตรฐานไม่ เซิร์ฟเวอร์จะอนุญาตสำหรับการเชื่อมต่อสำหรับผู้ดูแลที่สองเท่านั้นที่ใช้เดสก์ท็อประยะไกลสำหรับการดูแล

เมื่อต้องการฟังก์ชันการทำงานที่ถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์อีกครั้ง คุณต้องลบบทบาทโฮสต์เซสชันเดสก์ท็อประยะไกลจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows SBS 2011 มาตรฐาน โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. เปิดโปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์ ขยายบทบาทและเลือกจะบริการเดสก์ท็อประยะไกลบทบาท
  2. ในบานหน้าต่างทางด้านขวา เลือกลบบทบาทของบริการจากนั้น คลิกเพื่อยกเลิกเลือกนั้นโฮสต์ของเซสชันเดสก์ท็อประยะไกลกล่องกาเครื่องหมาย
  3. ดำเนินการตัวช่วยสร้าง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกถัดไปแล้ว คลิกเอาออก.
ถ้าคุณต้องการใช้บริการโฮสต์เซสชันเดสก์ท็อประยะไกลกับเดสก์ท็อปของผู้ใช้หลายโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน คุณสามารถใช้การ Small Business Server 2011 ค่า add-in ที่ หรือซื้อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของเซิร์ฟเวอร์ที่แยกต่างหาก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2466908 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 ธันวาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Small Business Server 2011 Standard
Keywords: 
kbmt KB2466908 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2466908

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com