"รหัสผลิตภัณฑ์ไม่ถูกต้อง" ข้อผิดพลาดในการเรียกใช้งาน Outlook สำหรับ Mac หรือวิธีการปรับรุ่น Office สำหรับ Mac บ้านและนักเรียน 2011 กับ Microsoft Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2393959 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการปรับรุ่นจากรุ่นในบ้านและนักเรียนของ Microsoft Office สำหรับ Mac 2011 รุ่นบ้านและธุรกิจ ใน Office สำหรับ Mac บ้านและนักเรียน 2011 edition คุณลักษณะและโปรแกรมประยุกต์ เช่น Microsoft Outlook และ Microsoft SharePoint บางอย่างไม่พร้อมใช้งาน

ถ้าคุณมี Office สำหรับ Mac บ้าน และนักเรียน 2011 ติดตั้ง หมายเลขผลิตภัณฑ์รวมอยู่จะเรียกใช้ Word, Excel และ Powerpoint Outlook สำหรับ Mac 2011 จะไม่เปิดใช้งานโดยใช้หน้าแรกและหมายเลขผลิตภัณฑ์นักเรียน คุณสามารถเรียกใช้ Outlook 2011 โดยคลิกที่ตัวเลือกอิสระเท่ากับ 30 วันลองหรือคลิกซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์เพื่อปรับรุ่นเป็นบ้านและ Business.If คุณลองป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ของคุณที่บ้านและนักเรียนเมื่อเปิดใช้งาน Outlook สำหรับ Mac คุณอาจได้รับข้อผิดพลาด:
หมายเลขผลิตภัณฑ์ไม่ถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ใส่คีย์ถูกต้อง ถ้าคีย์นี้ไม่ทำงาน ติดต่อผู้สนับสนุนและบริการลูกค้าของ Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณต้องการปรับรุ่นจาก Office สำหรับ Mac บ้านและนักเรียน 2011 Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011 ซื้อการปรับรุ่น Step-Up แบบออนไลน์ หลังจากที่คุณทำการซื้อ คุณต้องป้อนหมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นการปรับรุ่นผลิตภัณฑ์ ดูหัวข้อ "ใส่หมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่" ในบทความนี้

หมายเหตุถ้าคุณซื้อ Microsoft Office สำหรับ Mac บ้านและนักเรียน 2011 – Pack ตระกูล และซื้อการปรับรุ่นเป็น Microsoft Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011 – 1 Packคุณจะเข้าถึง Outlook บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวเท่านั้น ถ้าคุณต้องการใช้ Outlook บนคอมพิวเตอร์มากกว่าหนึ่งเครื่อง ซื้อแบบ Microsoft Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011 – 2 Pack (คุณสามารถกลับ Microsoft Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011 – ชุดที่ 1 เพื่อจุดประสงค์ของการซื้อ) ดูส่วน "อ้างอิง"


ใส่หมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่เมื่อต้องการแปลง

ถ้าคุณต้องการซื้อการปรับรุ่น หรือคุณมี Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ 2011 ผลิตภัณฑ์ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
1. Start Office ใด ๆ สำหรับแอพลิเคชัน Mac
2. คลิกตัวเลือกของการซื้อในการ <application name=""></application>เมนู ถ้าคุณได้รับข้อความว่า Outlook ทดลองหมดอายุ ปุ่มซื้อ Office clickthe เป็น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2393971
3. บนหน้าจอนี้ คุณสามารถซื้อรุ่นบ้านและธุรกิจได้ โดยการคลิกซื้อ product key ทางออนไลน์หรือคุณสามารถป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ของคุณในบ้านและธุรกิจได้ โดยการคลิกEnter รหัสผลิตภัณฑ์ของคุณ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2393972
4. ถ้าคุณเลือกซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์คุณจะเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อคีย์การปรับปรุงขั้นตอนขึ้นบ้านและธุรกิจ คุณจะต้องทำตามขั้นตอนที่ 1 และ 2 ในขั้นตอนนี้ และจากนั้น ป้อนหมายเลขผลิตภัณฑ์

ถ้าคุณมีหมายเลขผลิตภัณฑ์ในบ้านและธุรกิจ ป้อนในกล่อง

หมายเหตุ หลังจากที่คุณป้อนคีย์ คุณลักษณะเพิ่มเติมของ Office สำหรับ Mac บ้านและธุรกิจ เช่น Microsoft Outlook จะทำงาน

ข้อมูลอ้างอิง


หมายเหตุSharePoint มีโปรแกรมประยุกต์บนเว็บทางธุรกิจที่ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ใช้ภายในบ้าน ผู้ใช้ภายในบ้านสามารถแทนใช้ OneDrive (เดิมคือ skydrive เพิ่ม) กับ Office สำหรับแอพลิเคชัน Mac 2011

เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SharePoint แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

http://sharepoint.microsoft.com/en-us/product/capabilities/Pages/default.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2393959 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 มิถุนายน 2557 - Revision: 12.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office for Mac Home and Business 2011
  • Microsoft Office for Mac Home and Student 2011
Keywords: 
dftsdahomeportal kbmt KB2393959 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2393959

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com