เครื่องมือการตั้งค่าเดสก์ท็อป office 365 ไม่สามารถดาวน์โหลดการปรับปรุง หรือคุณได้รับข้อผิดพลาด "คอมพิวเตอร์ของคุณไม่อนุญาตให้เชื่อมต่อไปยังบริการ Microsoft Update" ข้อความ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2392274 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

Microsoft Office 365 เดสก์ท็อปติดตั้งเครื่องมือนี้ไม่สามารถดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ จาก Windows Update หรือ Microsoft Update ในสภาพแวดล้อมของ Microsoft Office 365 นอกจากนี้คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

คอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้เชื่อมต่อไปยังบริการ Microsoft Update

คุณอาจพบอาการเหล่านี้แม้ว่าคอมพิวเตอร์จะถูกตั้งค่าเพื่อรับโปรแกรมปรับปรุงของ Windows โดยอัตโนมัติ

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1: ตรวจสอบการตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์สามารถเข้าถึง Windows Update หรือ Microsoft Update
 1. เปิดใช้งาน Windows Update และการปรับปรุงอัตโนมัติ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
  1. เปิดสแน็ปอิน MMC ของนโยบายกลุ่ม ขยายการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ขยายแม่แบบการดูแลขยายระบบขยายการจัดการการสื่อสารอินเทอร์เน็ตแล้ว คลิ กโหนดการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต
  2. ในบานหน้าต่างรายละเอียด คลิกสองครั้งที่ปิดใช้งานการเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows Updateคลิกปิดใช้งานและจากนั้น คลิกตกลง
 2. เปิดใช้งาน Windows Update และการปรับปรุงอัตโนมัติ โดยการอนุญาตให้เข้าถึงคำสั่งใน Windows Update เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
  1. เปิดสแน็ปอินนโยบายกลุ่ม ขยายการตั้งค่าคอนฟิกผู้ใช้ขยายแม่แบบการดูแลและคลิกโหนดเมนูเริ่มและแถบงาน
  2. ในบานหน้าต่างรายละเอียด คลิกสองครั้งที่เอาการเชื่อมโยงและการเข้าถึง Windows Updateคลิกปิดใช้งานและจากนั้น คลิกตกลง
วิธีที่ 2: ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณสามารถเชื่อมต่อไปที่ Windows Update

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ ถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณอาจทำงานไม่ถูกต้อง ติดต่อผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสำหรับความช่วยเหลือ

หากคุณสามารถเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต และคุณไม่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Windows Update หรือ Microsoft Update ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้

836941 คุณอาจพบข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อชั่วคราวเมื่อคุณใช้ Windows Update หรือ Microsoft Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง

906602 วิธีการแก้ไขปัญหาการติดตั้งโปรแกรมปรับ ปรุงของ Windows, Microsoft Update และ Windows Server Update Services ที่ทั่วไป


ในบางกรณี คุณอาจจะต้องไปเว็บไซต์ Microsoft Update แล้วจึง ติดตั้งคอมโพเนนต์ของ Windows Update ด้วยตนเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

โดยปกติปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อเข้าถึง Windows Update หรือ Microsoft Update ถูกบล็อค เครื่องมือติดตั้ง Office 365 เดสก์ท็อปใช้ Windows Update เพื่อติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Office 365 ถ้าการเข้าถึง Windows Update ถูกบล็อค เครื่องมือติดตั้ง Office 365 เดสก์ท็อปไม่สามารถติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็น

ในสถานการณ์สมมตินี้, 'นโยบายกลุ่ม'หรือการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยอื่น ๆ อาจบล็อกการเข้าถึง Windows Update หรือ Microsoft Update ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อต้องติดตั้งคอมโพเนนต์ของ Windows Update ในคอมพิวเตอร์ก่อนที่จะปรับปรุงเสร็จ

ยังคงต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2392274 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 ตุลาคม 2557 - Revision: 17.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 365
 • Office 365 User and Domain Management
Keywords: 
o365 o365a o365e o365p o365m o365022013 kbmt KB2392274 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2392274

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com