วิธีการสำรองแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคลของคุณใน Outlook โดยอัตโนมัติ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 238782 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการสำรองแฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (.pst) ของคุณใน Microsoft Outlook 2002, Microsoft Office Outlook 2003 และ Microsoft Office Outlook 2007 โดยอัตโนมัติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

แฟ้ม.pst ของคุณมีข้อมูลทั้งหมดภายในโฟลเดอร์ Outlook เช่นปฏิทิน กล่องขาเข้า งาน ส่งสินค้า กล่องขาออก รายการที่ถูกลบ และผู้ใช้สร้างโฟลเดอร์ การสำรองโฟลเดอร์เหล่านี้โดยอัตโนมัติ สร้างสำเนาสำรองของแฟ้ม.pst ของคุณ

เครื่องมือ Microsoft Outlook ส่วนบุคคลโฟลเดอร์สำรองไม่มี Outlook add-in ที่ศักยภาพกระบวนการสำรองข้อมูล เครื่องมือ Microsoft Outlook Backup โฟลเดอร์ส่วนบุคคลทำงานกับ Outlook 2000, Outlook 2002, Outlook 2003 และ Outlook 2007 การดาวน์โหลด add-in ที่ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=8B081F3A-B7D0-4B16-B8AF-5A6322F4FD01&displaylang=en
มีการสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ใน คุณสามารถเลือกข้อใดของแฟ้ม.pst ที่คุณต้องการสำรองและถี่ที่คุณต้องการสำรองข้อมูล

แฟ้มแต่ละแฟ้ม.pst ประกอบด้วยโฟลเดอร์ Outlook ของคุณ ซึ่งรวมถึงกล่องขาเข้า ปฏิทิน และผู้ติดต่อ คุณสามารถกำหนดแฟ้ม.pst เดียว (มักจะเรียกว่า "อินเทอร์เน็ตโฟลเดอร์" หรือ "โฟลเดอร์ส่วนบุคคล" ในรายการโฟลเดอร์ของคุณ), แต่คุณยังอาจมีเพิ่มเติมแฟ้ม.pst ที่คุณใช้สำหรับการเก็บถาวร ("เก็บถาวรโฟลเดอร์") การสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ในช่วยให้คุณสามารถสำรองแฟ้ม.pst เหล่านี้ใด ๆ

หมายเหตุการสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ในสำรองเฉพาะแฟ้ม.pst ถ้าคุณมีกล่องจดหมาย Microsoft Exchange Server เซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายโฟลเดอร์จะถูกสำรองเป็นประจำ โดยผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์นอกจากนี้ เครื่องมือนี้เท่านั้นให้ตั้งค่าที่ผู้ใช้แต่ละคนสามารถตั้งค่าคอนฟิก ดังนั้น เราไม่แนะนำให้เป็นโซลูชันการสำรองขององค์กร

เมื่อต้องการใช้การสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ใน ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มโปรแกรม Outlook
 2. บนเมนูแฟ้มคลิกBackup
 3. คลิกตัวเลือกและเลือกแฟ้ม.pst ที่คุณต้องการสำรอง
เมื่อต้องการใช้การสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ในกับ Outlook 2010 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. กำหนดค่า Outlook เพื่ออนุญาตให้มีการสำรองของโฟลเดอร์ส่วนบุคคลเพิ่มในการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อออกจากกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

  2030523 วิธีการเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคลในการทำงานกับ Outlook 2010

  หมายเหตุขั้นตอนนี้จำเป็นที่จะดำเนินการหนึ่งครั้งเท่านั้น
 2. เริ่มโปรแกรม Outlook
 3. บน Ribbon แท็บเพิ่มเติมclickthe
 4. คลิกปุ่มการสำรองข้อมูล
 5. คลิกตัวเลือกและเลือกแฟ้ม.pst ที่คุณต้องการสำรอง
การสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์ส่วนบุคคล add-in ในสามารถสำรองแฟ้มไปยังดิสก์ อย่างไรก็ตาม add-in ที่ไม่สามารถแพร่กระจายแฟ้ม.pst ดิสก์หลาย ๆ ตัว เมื่อคุณเปลี่ยนตัวเลือกการสำรองข้อมูล เลือกตำแหน่งที่เก็บที่มีเนื้อที่ว่างเพียงพอที่จะจัดการแฟ้ม.pst ทั้งหมด

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 238782 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 ตุลาคม 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
kbbackup kbaddin kbhowto kbinfo kbmt KB238782 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:238782

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com