ข้อความที่ 18456 จากแบบสอบถามที่วางจำหน่าย

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 238477 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเรียกใช้แบบสอบถามที่วางจำหน่ายกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยงของ Microsoft SQL Server บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows NT 4.0 คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เซิร์ฟเวอร์: ข่าวสารเกี่ยวกับ 18456, 14 ระดับ สถานะ 1 บรรทัด 1 เข้าสู่ระบบล้มเหลวสำหรับผู้ใช้ ' \ '
เมื่อคุณเรียกใช้แบบสอบถามที่วางจำหน่ายกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยงของ Microsoft SQL Server บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows 2000 คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เซิร์ฟเวอร์: ข่าวสารเกี่ยวกับ 18456, 14 ระดับ สถานะ 1 บรรทัด 1 เข้าสู่ระบบล้มเหลวสำหรับผู้ใช้ 'เข้าสู่ NT AUTHORITY\ANONYMOUS ระบบ'
ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อใช้ SQL Servertcp/ipเซิร์ฟเวอร์ไลบรารีของเครือข่ายหรือmultiprotocolเซิร์ฟเวอร์ไลบราเครือข่ายเพื่อฟังสำหรับการร้องขอของไคลเอ็นต์

สาเหตุ

ข้อความนี้บ่งชี้ว่า คุณกำลังพยายามเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยง โดยใช้การรับรองความถูกต้องของ Windows NT impersonate ไคลเอนต์เชื่อมต่อ

การรับรองความถูกต้องของ ntlm ไม่สนับสนุน hop คู่ได้เนื่องจากใช้โทเค็นการรักษาความปลอดภัยและ hashes ได้เฉพาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่จะถูกสร้างขึ้น

ตัวอย่างเช่น สมมตินี้มีการกำหนดค่าต่อไปนี้:
 • คุณได้ติดตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ A และ B. SQL Server
 • คุณมีคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ C.
 • ตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ B ขึ้นเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยงบนเซิร์ฟเวอร์ A โดยความของอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
  • กระบวนการuseselfตัวเลือกของการsp_addlinkedsrvloginกระบวนงานที่เก็บไว้

   หรือ
  • กระบวนการพวกเขาจะสามารถ impersonatedตัวเลือกในการการรักษาความปลอดภัยแท็บนี้คุณสมบัติของเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยงกล่องโต้ตอบในตัวจัดการองค์กร
กำหนดให้กับการตั้งค่าคอนฟิกนี้ ต่อไปนี้ใช้:

ไคลเอนต์บนเซิร์ฟเวอร์สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ A โดยความของการรับรองความถูกต้องของ Windows NT และจะไม่สามารถเสร็จสมบูรณ์แล้วเรียกใช้แบบสอบถามกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยง B ภายใต้บัญชีรักษาความปลอดภัย Windows NT ของตนเอง (สมมติจะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงที่เหมาะสม) ข้อมูลประจำตัวของ Windows NT เท่านั้นจำเป็นต้องทำให้เป็น "เดียว hop" จากเซิร์ฟเวอร์ A ไปยังเซิร์ฟเวอร์ B.

ไคลเอนต์บนไคลเอนต์ C สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ A โดยความของการรับรองความถูกต้องของ Windows NT เสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ถ้าพวกเขาพยายามที่จะรันการสอบถามกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยง B พวกเขาไม่ มีข่าวสารเกี่ยวกับ 18456 ซึ่งจะถือเป็นแบบ "คู่ hop" ได้เนื่องจากข้อมูลประจำตัวของ Windows NT จากไคลเอนต์ C จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ A ตอนเริ่มต้น และ hop ที่สองจากเซิร์ฟเวอร์ A ไปยังเซิร์ฟเวอร์ B สำหรับแบบสอบถามระยะไกลไม่สนับสนุนใน SQL Server 7.0 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows NT 4.0

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ใช้วิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
 • แมปไคลเอนต์บนเซิร์ฟเวอร์ A เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษาความปลอดภัยมาตรฐานบนเซิร์ฟเวอร์ B โดยใช้การsp_addlinkedsrvloginขั้นตอนการจัดเก็บไว้ หรือยังการรักษาความปลอดภัยแท็บนี้คุณสมบัติของเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกเชื่อมโยงกล่องโต้ตอบในตัวจัดการองค์กร
 • ถ้าคุณกำลังเรียกใช้แบบสอบถามที่วางจำหน่ายบนอินสแตนซ์ของ SQL Server ที่กำลังเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows 2000 กำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ SQL เพื่อรับคำขอของไคลเอ็นต์ โดยใช้การเนมที่มีชื่อไลบราเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายรี แทนการใช้การtcp/ipเซิร์ฟเวอร์ไลบรารีของเครือข่ายหรือmultiprotocolเซิร์ฟเวอร์ไลบรารีเครือข่าย เมื่อต้องการกำหนดค่าไลบรารีเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ SQL Server ใช้ยูทิลิตี้การเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 238477 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 7.0 Standard Edition
Keywords: 
kbprb kbmt KB238477 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:238477

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com