วิธีการขอรับการสนับสนุนสำหรับ Microsoft Outlook สำหรับ Mac 2011 ปัญหาการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2353366 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลว่าคุณสามารถขอรับความช่วยเหลือสำหรับ Microsoft Outlook สำหรับ Mac 2011 ถ้าคุณมีปัญหากับการตั้งค่าคอนฟิก หรือการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับวิธีใช้เกี่ยวกับการตัดสินค้าจากคลังใด ๆ กับ Outlook สำหรับ Mac ที่ถูกกำหนดค่าให้กับ Microsoft Exchange ติดต่อผู้ดูแลเครือข่ายของคุณ แผนก หรือสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญของ Microsoft ที่ 1- (800) 936-4900 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญของ Microsoft แวะไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:

http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ee785592 (CS.10).aspx
เมื่อต้องการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ Exchange ใน Outlook เปิด Outlook ในการเครื่องมือ เมนู คลิกบัญชี คลิกบัญชีผู้ใช้ Exchangeและจากนั้น ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอของคุณ คุณจะต้องอีเมลที่อยู่และการรับรองความถูกต้องข้อมูล เช่นชื่อโดเมน ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ถ้าคุณไม่ทราบ informaiton บัญชีของคุณ ติดต่อ deparment IT ของคุณสำหรับความช่วยเหลือ

หมายเหตุ: สนับสนุน Exchange ใน Outlook 2011 จำเป็นต้องเชื่อมต่อ กับ Microsoft RU4 SP1 2007 การแลกเปลี่ยน หรือรุ่นที่ใหม่กว่า

ดูวิธีใช้ outlook สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2353366 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กันยายน 2556 - Revision: 12.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2011 for Mac
Keywords: 
dftsdahomeportal kbmt KB2353366 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2353366

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com