วนรอบการประมวลผลนโยบายกลุ่ม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 231287 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

นโยบายกลุ่มที่นำไปใช้กับผู้ใช้หรือคอมพิวเตอร์ในลักษณะที่ขึ้นอยู่กับที่ผู้ใช้และวัตถุคอมพิวเตอร์อยู่ใน Active Directory อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี ผู้ใช้อาจต้องนโยบายที่นำไปใช้กับแฟ้มเหล่านั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของวัตถุคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียว คุณสามารถใช้คุณลักษณะการย้อนกลับ'นโยบายกลุ่ม'เพื่อใช้วัตถุนโยบายกลุ่ม (GPOs) ที่ขึ้นกับเฉพาะบนคอมพิวเตอร์ที่ผู้ใช้ล็อกออนเข้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

การตั้งค่าการตั้งค่าคอนฟิกผู้ใช้ต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ในการ Group Policy Microsoft Management Console (MMC), คลิกการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์.
 2. ค้นหาแม่แบบการดูแลระบบคลิกระบบ:คลิกนโยบายกลุ่มและจากนั้น เปิดใช้งานนั้นนโยบายวนรอบตัวเลือก
เป็นการชักนโยบายนี้จูงระบบจะใช้ชุดของ gpo สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ได้รับผลกระทบ โดยนโยบายนี้ นโยบายนี้มีไว้สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้พิเศษที่คุณต้องแก้ไขนโยบายผู้ใช้ที่ขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์ที่กำลังใช้งาน ตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์ ในพื้นที่สาธารณะ ใน laboratories และห้องเรียน

หมายเหตุ:วนกลับไม่ได้รับการสนับสนุนในสภาพแวดล้อมของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่เท่านั้น บัญชีคอมพิวเตอร์และบัญชีผู้ใช้ต้องอยู่ใน Active Directory ถ้าตัวควบคุมโดเมนโดยใช้ Microsoft Windows NT 4.0 จัดการบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่ง ย้อนกลับไม่ทำงาน คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ต้องมีใบรับรองที่กำลังทำงานของระบบปฏิบัติการต่อไปนี้:
 • Windows XP Professional
 • windows 2000 Professional
 • windows 2000 Server
 • windows 2000 Server ที่ขั้นสูง
 • Windows Server 2003
เมื่อผู้ใช้ทำงานบนเวิร์กสเตชันของตนเอง คุณอาจต้องใช้การตั้งค่า Group Policy ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของวัตถุผู้ใช้ได้ ดังนั้น เราขอแนะนำให้ คุณกำหนดค่าการตั้งค่านโยบายที่ขึ้นอยู่กับหน่วยองค์กรที่อยู่ของบัญชีผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม อาจมีอินสแตนซ์เมื่อวัตถุที่คอมพิวเตอร์อยู่ในหน่วยองค์กรที่เจาะจง และควรใช้การตั้งค่าของนโยบายผู้ใช้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของวัตถุคอมพิวเตอร์แทนของวัตถุผู้ใช้

หมายเหตุ:คุณไม่สามารถกรองข้อมูลการตั้งค่าผู้ใช้ที่มีใช้งาน โดยการปฏิเสธ หรือลบสิทธิ AGP และอ่านจากวัตถุคอมพิวเตอร์ที่ระบุสำหรับนโยบายการย้อนกลับ

การประมวลผลนโยบายกลุ่มของผู้ใช้ที่ปกติระบุว่า คอมพิวเตอร์เครื่องที่อยู่ในองค์กรของพวกเขามี gpo ไปใช้ในใบสั่งในระหว่างการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้ในองค์กรของพวกเขาได้ gpo ที่ใช้ในใบสั่งในระหว่างการเข้าสู่ระบบ โดยไม่คำนึงถึงว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาสู่

ในบางกรณี ใบสั่งการประมวลผลนี้อาจไม่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณไม่ต้องแอปพลิเคชันที่กำหนด หรือเผยแพร่ไปยังผู้ใช้ในองค์กรของพวกเขาให้ติดตั้งเมื่อผู้ใช้จะเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ในองค์กรหนึ่ง ๆ ด้วยคุณลักษณะการสนับสนุนแบบวนรอบและ Group Policy คุณสามารถระบุวิธีสองอื่น ๆ เพื่อเรียกคืนรายการของ gpo สำหรับผู้ใช้ใด ๆ ของคอมพิวเตอร์ในองค์กรเฉพาะนี้:
 • โหมดผสาน
  รวบในโหมดนี้ เมื่อผู้ใช้ล็อกออ รายชื่อของผู้ใช้ gpo คือโดยทั่วไปรวม โดยใช้ฟังก์ชัน GetGPOList เรียกฟังก์ชัน GetGPOList แล้วว่าอีกครั้ง โดยใช้ตำแหน่งที่ตั้งของคอมพิวเตอร์ใน Active Directory รายการของ gpo สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ถูกเพิ่มลงในส่วนท้ายของ gpo สำหรับผู้ใช้แล้ว ซึ่งทำให้ gpo ของคอมพิวเตอร์เพื่อให้น้ำหนักสูงกว่า gpo ของผู้ใช้ที่ไม่ใช่ ในตัวอย่างนี้ รายการ gpo สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ถูกเพิ่มไปยังรายชื่อของผู้ใช้
 • โหมดการแทน
  รวบในโหมดนี้ รายชื่อของผู้ใช้ gpo จะไม่รวม มีใช้รายการของ gpo ที่ขึ้นอยู่กับวัตถุคอมพิวเตอร์เท่านั้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 231287 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows 2000 Server
 • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
 • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Web Edition
Keywords: 
kbenv kbinfo kbnetwork kbmt KB231287 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:231287

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com