คำอธิบาย ของสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft และ การปรับปรุงแฟ้มข้อกำหนดสำหรับรุ่น beta รุ่น 2.0.0375.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2310138
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft ทำงานเพื่อให้การใช้งานความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับลูกค้านั้น เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้ไม่ต้องเปลืองแรง สิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft ให้การปรับปรุงทั่วไปในแฟ้มคำจำกัดความที่ใช้ในการระบุไวรัส สปายแวร์ และซอฟท์แวร์ซ่อนเร้นที่ไม่พึงประสงค์ตัวอื่น ๆ สิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft เป็นระยะ ๆ ยังให้การตรวจหาการปรับปรุงโปรแกรม Microsoft ส่งการปรับปรุงเหล่านี้ผ่านคุณลักษณะ Automatic Updates

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่น beta รุ่นล่าสุดสิ่งจำเป็นสำหรับความปลอดภัยของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2310138 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2553 - Revision: 1.1
Keywords: 
kbmt KB2310138 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2310138

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com