อุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่เชื่อมต่อไปยัง Exchange แบบออนไลน์โดยใช้ Exchange ActiveSync หลังจากมีย้ายกล่องจดหมายของผู้ใช้การแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2293029 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

กล่องจดหมาย Microsoft Exchange ของผู้ใช้ถูกโยกย้ายไป Microsoft Office 365 จากผิดในสถาน หรือโฮสต์สภาพแวดล้อมของ Exchange อย่างไรก็ตาม หลังจากการโยกย้าย อุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้ใช้ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange แบบออนไลน์ผ่านทาง Microsoft Exchange ActiveSync

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหากอุปกรณ์โมบายไม่ได้ปรับปรุงโดยอัตโนมัติเพื่อรวมตำแหน่งที่ตั้งของกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ อุปกรณ์โมบายจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายใหม่ได้

โซลูชัน

ติดตั้ง Exchange ActiveSync อีกครั้งบนอุปกรณ์โมบายเพื่อที่คุณสามารถรับ Exchange ActiveSync รุ่นล่าสุด เมื่อต้องการติดตั้ง Exchange ActiveSync ไป การอ้างอิงการตั้งค่าโทรศัพท์และแท็บเล็ตและจากนั้น ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ สำหรับอุปกรณ์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2293029 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 กรกฎาคม 2557 - Revision: 11.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365a o365e o365022013 o365p o365m kbgraphic kbmt KB2293029 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2293029

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com