คำอธิบายของ Forefront Client Security เครื่องมือการเอาออกสินทรัพย์แบบออฟไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2272146 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

โดยทั่วไป rebuilt คอมพิวเตอร์ในสภาพแวดล้อมการผลิต หรือทำงานแบบออฟไลน์ ซึ่งอาจส่งผล orphaned ระเบียนในฐานข้อมูลของ Forefront Client Security (FCS) ความปลอดภัยของไคลเอ็นต์เอกสารประกอบของ technetอธิบายขั้นตอนสำหรับการออกอย่างถาวรให้เอาคอมพิวเตอร์และกฎการค้นหาจากฐานข้อมูล แต่ไม่สามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้เป็นกลุ่มสำหรับคอมพิวเตอร์จำนวนมาก เอาหมายเลขที่มีขนาดใหญ่ของคอมพิวเตอร์ incurs ค่าผลิตผู้ดูแลระบบ

โปรแกรมอรรถประโยชน์ใน Forefront Client Security ออฟไลน์สินทรัพย์ลบ Tool อธิบายไว้ และพร้อมใช้งานผ่านบทความนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การเอาออกเป็นกลุ่มของคอมพิวเตอร์และกฎการค้นหาจากฐานข้อมูลความปลอดภัยของไคลเอ็นต์

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานอยู่ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ให้ส่งการร้องขอไปที่ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุถ้าเติมปัญหาเกิดขึ้น หรือถ้าการแก้ไขปัญหาที่จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการทั้งหมดของ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ หรือการสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

มีอยู่ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงไปยังรีจิสทรี

แฟ้มข้อมูล

รุ่นที่ปรับปรุงนี้รุ่น ในภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในแบบวันและเวลารายการในแผงควบคุม
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันเวลา
Fcsoart.exe1.0.1727.1342,90429-ก.ค.-201005:28

ข้อมูลเพิ่มเติม

คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ ไปแบบออฟไลน์ด้วยเหตุผลหลาย รวมทั้ง decommission, re-tasking และ re-imaging หลังจากวัน คอมพิวเตอร์เหล่านี้จะแสดงในส่วน "ไม่ได้รายงาน" ของคอนโซลการรักษาความปลอดภัยของไคลเอ็นต์ หลังจาก 30 วัน คอมพิวเตอร์เหล่านี้จะถูกเอาออกจากสถิติในคอนโซลการรักษาความปลอดภัยของไคลเอ็นต์ แต่จะยังคงสามารถมองเห็นในรายงานการเชื่อมต่อด้วยในคอนโซลผู้ดูแลตัวจัดการการดำเนินการ

ใน Forefront Client Security ออฟไลน์สินทรัพย์ลบ Tool คือ โปรแกรมอรรถประโยชน์บรรทัดคำสั่งที่ได้รับการสนับสนุนการใช้ในการลบออบเจ็กต์คอมพิวเตอร์ MOM และกฎการค้นหาสำหรับคอมพิวเตอร์เหล่านั้น โปรแกรมอรรถประโยชน์ที่ต้องทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของคอลเลกชัน FCS (MOM 2005 เซิร์ฟเวอร์) เนื่องจากมันใช้โครงการบริการ (DAS) การเข้าถึงข้อมูล MOM แบบเพื่อค้นหาฐานข้อมูล OnePoint มีการใช้งานต่อไปนี้:

/RemoveOlderThanDate <date>: แยกวิเคราะห์วันให้มา และเอาคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ มีวันติดต่อล่าสุดก่อนทำการค่านั้น

/RemoveOlderThanDays <#วัน >: เอาคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ด้วยก่อนวันที่ติดต่อที่หลังสุดที่จำนวนวันก่อนถึงวันนี้

/RemoveOrphanDiscoveryRules [/RunDiscovery: เอากฎการค้นหา โดยไม่มีวัตถุคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยง สวิตช์ RunDiscovery จะไม่ใส่ก็ได้ ถ้าคุณต้องเริ่มการค้นหาคอมพิวเตอร์หลังจากลบ

/InputFile <filepath>: หาตำแหน่งที่ตั้งแฟ้มส่งผ่าน และใช้สำหรับการป้อนข้อมูล แฟ้มอาจมีรูปแบบการส่งออกจากคอนโซลการจัดการระบบ MOM หรือรายการของคอมพิวเตอร์แต่ละบรรทัด

/LogFile <filepath>: เส้นทางของแฟ้มทั้งหมดที่เก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ถ้าไม่มีสวิตช์ ข้อมูลการเข้าสู่ระบบจะบันทึกไปยังไดเรกทอรีภายใน ถ้าแฟ้มที่ระบุมีอยู่จะถูกผนวกเข้ากับ ถ้าคุณไม่มีอยู่ ดังกล่าวจะถูกสร้างขึ้น

/DoRemove: จริง ให้ลบ MOM คอมพิวเตอร์หรือกฎจากฐานข้อมูล โดยไม่มีสวิตช์นี้จะมีการระบุไว้คอมพิวเตอร์จะถูกเอาออก

สวิตช์ /DoRemove เปิดใช้งานโหมดการรายงานอย่างเดียวดังนั้นคุณสามารถดูสิ่งที่โปรแกรมประยุกต์ที่จะลบออกโดยไม่ได้จริง ทำเช่นนั้น ถ้ามีดำเนินการเอาออก คอมพิวเตอร์แบบออฟไลน์ที่ถูกเอาออกจะยังคงปรากฏอยู่ในรายงานในอดีตสำหรับช่วงเวลาของรายงานเก็บรักษาช่วง

สวิตช์ /InputFile จะส่งออกจากคอนโซล MOM ผู้ดูแลระบบหรือแฟ้มประกอบด้วยชื่อของคอมพิวเตอร์แต่ละบรรทัด หรือกับคอมพิวเตอร์ และชื่อโดเมนคั่น ด้วยแท็บหรือพื้นที่ว่าง

สวิตช์ /RemoveOlderThanDays ได้รับการออกแบบที่จะใช้ได้ง่ายในการจัดตารางงานที่สร้าง โดยผู้ดูแลเมื่อต้องการลบระบบที่ออฟไลน์อยู่เสมอ ด้วยเหตุผลนี้ ส่วนใหญ่ของเอาพุตของอรรถประโยชน์ที่ถูกเขียน ไปยังแฟ้มบันทึกผลลัพธ์ และไม่ ให้คอนโซล

เมื่อคอมพิวเตอร์จะถูกเอาออกจากฐานข้อมูล FCS แต่กฎการค้นหาที่เกี่ยวข้องไม่ ผู้ดูแลระบบความปลอดภัยของไคลเอนต์ดูกลับ ด้วยการกระทำที่ 'การติดตั้งรอ' ในคอนโซล MOM ผู้ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ออฟไลน์ ใช้ /RemoveOrphanDiscoveryRules การลบกฎการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์เหล่านี้ถูกเอาออก และ eliminates 'รอ Install' เรียกใช้สถานะระหว่างการค้นหาคอมพิวเตอร์การครั้งถัดไป ไม่มีสวิตช์ /RunDiscovery ที่เลือกกำหนดได้ซึ่งถูกใช้เพื่อทริกเกอร์การค้นหาคอมพิวเตอร์ทันทีหลังจากกฎเหล่านี้จะถูกเอาออก และ eliminates สถานะ 'การติดตั้งรอ' อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำงานสวิตช์ /RemoveOrphanDiscoveryRules ยังภายในโหมดรายงานเท่านั้นจนกว่าจะมีใช้สวิตช์ /DoRemove

อรรถประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับฐานข้อมูล Microsoft 2005 ตัวจัดการการดำเนินงานที่ใช้กับ Forefront Client Security โปรแกรมอรรถประโยชน์นี้จะไม่ทำงานเมื่อใช้ในสภาพแวดล้อมโดยไม่ต้อง FCS รวมทั้งการติดตั้ง 2005 ตัวจัดการการดำเนินงานที่ใช้สำหรับการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สุขภาพ โปรแกรมอรรถประโยชน์นี้ต้องสามารถดำเนินการเป็นผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตให้เรียกใช้ไลบรารี DAS MOM โดยปกติจะเป็นสมาชิกของ MOM ผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลระบบกลุ่ม


Microsoft มีคำแนะนำเพิ่มเติมต่อไปนี้:
  • ทดสอบโปรแกรมประยุกต์อย่างละเอียดในสภาพแวดล้อมการผลิตไม่ก่อนที่จะใช้ในการผลิต และใช้โหมดการรายงานเท่านั้นที่อธิบายข้างต้นที่เหมาะสม
  • สำเนาสำรองฐานข้อมูลของคุณ OnePoint ก่อนที่จะเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์
  • ใช้ความระมัดระวังจึงเมื่อใช้โปรแกรมประยุกต์ที่ มีแฟ้มสำหรับการป้อนค่าและวันซึ่งน้อยกว่า 30 วันเพื่อให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์ทั้งหมดในขอบเขตจะถูกลบ

สถานะ

Microsoft ได้ยืนยันว่า นี่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่อยู่ในส่วน "นำไปใช้กับ"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2272146 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Client Security
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbhotfixserver kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2272146 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2272146

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com