วิธีการป้องกันการเว็บไซต์จากได้รับการเข้าถึงเนื้อหาของคลิปบอร์ด Windows ของคุณ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 224993 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Internet Explorer รวมถึงการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยที่สามารถกำหนดเองได้เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ดูแลของเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายที่สคริปต์ส่วน Microsoft แบบไดนามิก HTML (DHTML) แก้ไขประกอบจากได้รับการเข้าถึงข้อมูลของคลิปบอร์ด Windows ของคุณ โดยค่าเริ่มต้น ระดับความปลอดภัยที่สูงทำให้การป้องกันนี้ ใน Internet Explorer 5 และรุ่นใหม่กว่า โดยค่าเริ่มต้น Internet Explorer 6 และบางรุ่นของ Internet Explorer 5 ใช้ระดับความปลอดภัยที่สูงสำหรับโซนความปลอดภัยของไซต์ที่ถูกจำกัด โดยค่าเริ่มต้น Windows Server 2003 ใช้ระดับความปลอดภัยที่สูงสำหรับโซนความปลอดภัยไซต์ทั้งอินเทอร์เน็ตและถูกจำกัด บทความนี้อธิบายวิธีการที่ช่วยป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต อินทราเน็ต หรือโซนไซต์ที่เชื่อถือได้รับการเข้าถึงข้อมูลของคลิปบอร์ด Windows โดยใช้สคริปต์คอมโพเนนต์แก้ไข DHTML

ข้อมูลเพิ่มเติม

Internet Explorer 5 มีส่วน Microsoft DHTML แก้ไขประกอบ ใน 4 Explorer อินเทอร์เน็ต ส่วนประกอบจะพร้อมใช้งานเป็นตัวควบคุม activex ที่สามารถดาวน์โหลดได้ ผู้สร้างเว็บและนักพัฒนาโปรแกรมสามารถใช้คอมโพเนนต์เพิ่ม HTML แก้ไขความสามารถของเว็บไซต์และโปรแกรมต่าง ๆ ของตนเอง ส่วนประกอบที่มีการแก้ไขการใช้เทคโนโลยีแบบวัตถุคอมโพเนนต์ (COM) โดย Microsoft เพื่อให้บริการที่มีการแก้ไขที่พร้อมใช้งาน เช่นการจัดรูปแบบ HTML พื้นฐาน ตาราง เลิกทำ หรือ redo ค้นหา และการวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์

เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต อินทราเน็ต หรือโซนไซต์ที่เชื่อถือได้รับการเข้าถึงข้อมูลของคลิปบอร์ด Windows โดยใช้สคริปต์ส่วน DHTML แก้ไขประกอบ ด้วย Internet Explorer 5 หรือ 6 เปลี่ยนแปลงระดับความปลอดภัยของโซนที่เหมาะสมกับความละเอียดสูงหรือใช้เป็นระดับที่กำหนดเอง. เมื่อต้องการใช้เป็นระดับที่กำหนดเองใช้วิธีการที่เหมาะสมสำหรับรุ่นของ Internet Explorer

Internet Explorer 5 และ 6

 1. ในแผงควบคุมคลิกตัวเลือกอินเทอร์เน็ต.
 2. คลิกการการรักษาความปลอดภัยแท็บ
 3. ภายใต้เลือกเขตเนื้อหาเว็บเพื่อระบุการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยคลิกเขตพื้นที่ที่คุณต้องการป้องกันไม่ให้เข้าถึงคลิปบอร์ดของของเว็บไซต์
 4. คลิกระดับที่กำหนดเอง.
 5. ในการสคริปต์ส่วน ภายใต้อนุญาตการดำเนินการวางผ่านสคริปต์คลิกแสดงกล่องโต้ตอบหรือปิดใช้งาน.
 6. คลิกตกลง.
หมายเหตุ:ถ้าคุณเปิดใช้คุณลักษณะ "อนุญาตวางการดำเนินการโดยใช้สคริปต์" คุณได้รับการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยต่อไปนี้ทุกครั้งที่เว็บไซต์พยายามที่จะเข้าถึงไปยังคลิปบอร์ด Windows ของคุณ โดยใช้คอมโพเนนต์แก้ไข DHTML:
Internet Explorer
คุณต้องการอนุญาตให้เพจนี้เพื่อวางข้อมูลจากคลิปบอร์ดของคุณหรือไม่
ผู้ดูแลสามารถปรับการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับคุณลักษณะนี้ โดยใช้'นโยบายกลุ่ม'หรือใน Internet Explorer Administration Kit (IEAK)

Internet Explorer 4

ถ้าคุณได้ติดตั้งคอมโพเนนต์แก้ไข DHTML สำหรับ Internet Explorer 4 คุณสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดูข้อมูลของคลิปบอร์ดโดยการเลือกเว็บไซต์แสดงกล่องโต้ตอบหรือปิดใช้งานสำหรับสคริปต์ตัวควบคุม activex ที่ทำเครื่องหมายสำหรับการเขียนสคริปต์ที่ปลอดภัยในการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยสำหรับโซนที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปิดใช้งานลักษณะการทำงานนี้ อินเทอร์เน็ตหรืออินทราเน็ตไซต์ที่ใช้ตัวควบคุม activex อาจไม่ทำงานตามที่คาดไว้ คุณสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต อินทราเน็ต หรือโซนไซต์ที่เชื่อถือได้รับการเข้าถึงข้อมูลของคลิปบอร์ด Windows โดยใช้สคริปต์ส่วน DHTML แก้ไขประกอบ ด้วย Internet Explorer 4 เมื่อต้องการทำเช่นนั้น ใช้ระดับแบบกำหนดเองสำหรับการรักษาความปลอดภัย:
 1. ในแผงควบคุมคลิกตัวเลือกอินเทอร์เน็ต.
 2. คลิกการการรักษาความปลอดภัยแท็บ
 3. ภายใต้เลือกเขตเนื้อหาเว็บเพื่อระบุการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยคลิกเขตพื้นที่ที่คุณต้องการป้องกันไม่ให้เข้าถึงคลิปบอร์ดของของเว็บไซต์
 4. คลิกกำหนดเองแล้ว คลิกการตั้งค่า.
 5. คลิกแสดงกล่องโต้ตอบหรือปิดใช้งานสำหรับสคริปต์ตัวควบคุม activex ที่ทำเครื่องหมายสำหรับการเขียนสคริปต์ที่ปลอดภัยแล้ว คลิกตกลง.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 224993 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Explorer 6.0 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft Windows Millennium Edition
  • Microsoft Windows 98 Standard Edition
 • Microsoft Internet Explorer 5.0 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows 98 Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbmt KB224993 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:224993

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com