ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "การเริ่มระบบล้มเหลว" เมื่อคุณเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งาน UEFI จากการติดตั้งดีวีดีแบบ 64 บิตรุ่น Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2 (แพคเกจ 2)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2223832 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • คุณแนบอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่มีพาร์ติชันมากกว่าสี่ไปยังคอมพิวเตอร์ที่มีโหมดภาพ Extensible เฟิร์มแวร์อินเทอร์เฟซ (UEFI) ที่เปิดใช้งาน
 • คุณใส่ Windows 7 หรือติดตั้ง Windows Server 2008 R2 ดีวีดีลงในไดรฟ์ของอุปกรณ์ และจากนั้น คุณเริ่มคอมพิวเตอร์จากดีวีดี
 • คุณได้รับข้อความต่อไปนี้ในระหว่างกระบวนการเริ่มต้น และจากนั้น กดแป้น:
  กดแป้นใด ๆ เพื่อบูตเครื่องจากแผ่นซีดี/ดีวีดี
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
การบูตที่ล้มเหลว

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากเปรียบตัวจัดการการเริ่มระบบจะเทียบลายเซ็นของอุปกรณ์สองอย่างไม่ถูกต้อง ลายเซ็นของอุปกรณ์เหล่านี้มีลายเซ็นอุปกรณ์ Extensible เฟิร์มแวร์อินเทอร์เฟซ (EFI) ที่อยู่ในส่วนขยายบูตเรกคอร์ด (EBR) และลายเซ็นของอุปกรณ์ที่อยู่ในมาสเตอร์บูตเรกคอร์ด (MBR)

การแก้ไข

เพื่อป้องกันปัญหานี้ รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไป ยังสื่อการติดตั้ง Windows 7 หรือลง ในสื่อการติดตั้ง Windows Server 2008 R2 ติดตั้งใหม่แล้ว Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2

รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ก่อน ทำขยายเนื้อหาของโปรแกรมแก้ไขด่วน จากนั้น แทนแฟ้มในแบบ\efi\microsoft\bootโฟลเดอร์บนสื่อการติดตั้ง Windows ด้วยรุ่นที่ปรับปรุงที่ถูกแยกด้วย

หมายเหตุคุณไม่สามารถใช้เครื่องมือบรรทัดคำสั่งจัดวางรูปการให้บริการและการจัดการ (DISM) เพื่อที่รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ได้เนื่องจากแฟ้มที่มีการปรับปรุงจะไม่ได้อยู่ในแฟ้ม Install.wim

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานอยู่ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุถ้าเติมปัญหาเกิดขึ้น หรือถ้าการแก้ไขปัญหาที่จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการทั้งหมดของ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ หรือการสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องใช้งานรุ่น 64 บิตของ Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงไปยังรีจิสทรี

ความต้องการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่แทนนำออกใช้ก่อนหน้านี้แล้วโปรแกรมแก้ไขด่วน

แฟ้มข้อมูล

รุ่นสากลหมายเลขของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบ Coordinated Universal Time (UTC) วันที่และเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้ในคอมพิวเตอร์จะปรากฏตามเวลาท้องถิ่น โดยมีการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณทำการดำเนินการบางอย่างบนแฟ้ม
windows 7 และ Windows Server 2008 R2 บันทึกข้อมูลของแฟ้ม
สิ่งสำคัญโปรแกรมแก้ไขด่วน Windows 7 และโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Windows Server 2008 R2 จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมเดียวกัน อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนบนหน้าการร้องขอโปรแกรมแก้ไขด่วนจะแสดงรายการภายใต้ระบบปฏิบัติการทั้งสอง เมื่อต้องการร้องขอการแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ใช้กับระบบปฏิบัติการหนึ่ง หรือทั้งสอง เลือกโปรแกรมแก้ไขด่วนที่แสดงภายใต้ "Windows 7/Windows Server 2008 R2" บนหน้า โปรดดูส่วน "นำไปใช้กับ" ในบทความเพื่อดูว่าระบบปฏิบัติการเกิดขึ้นจริงที่ใช้ในแต่ละโปรแกรมแก้ไขด่วนเสมอ
สำหรับทั้งหมดที่ได้รับการสนับสนุน x รุ่น x64 ของ Windows 7 และ Windows Server 2008 R2
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Cdboot.efi6.1.7600.20754440,32013-ก.ค.-201013:58ไม่เกี่ยวข้อง
Cdboot_noprompt.efi6.1.7600.20754440,32013-ก.ค.-201013:58ไม่เกี่ยวข้อง
Efisys.binไม่เกี่ยวข้อง1,474,56013-ก.ค.-201013:58ไม่เกี่ยวข้อง
Efisys_noprompt.binไม่เกี่ยวข้อง1,474,56013-ก.ค.-201013:58ไม่เกี่ยวข้อง

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ถอดอุปกรณ์ที่มีหลายพาร์ติชันจากคอมพิวเตอร์ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2 เชื่อมต่อไดรฟ์หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

สถานะ

Microsoft ได้ยืนยันว่า นี่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่อยู่ในส่วน "นำไปใช้กับ"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ซึ่งเป็นโปรแกรมแก้ไขด่วนที่สองที่จำเป็นต่อการแก้ปัญหานี้ทั้งหมดอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าคุณประสบปัญหานี้ คุณควรจะใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการบันทึกไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
982929ผิด "เริ่มระบบล้มเหลว" พลาดเมื่อคุณเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งาน UEFI จาก Windows 7 หรือติดตั้ง Windows Server 2008 R2 ดีวีดี (แพคเกจที่ 1)

การอ้างอิงทรัพยากร

947024วิธีการสร้างรูป ISO สำหรับแพลตฟอร์ม UEFI สำหรับแบบ Windows PE ซีดีรอมสำหรับ Windows Server 2008
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

ขั้นตอนการเพิ่มโปรแกรมแก้ไขด่วนเพื่อรุ่น 64 บิต x ของสื่อการติดตั้ง

คุณต้องมี Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2 Windows แบบอัตโนมัติการติดตั้ง Kit (WAIK) หรือ OEM Preinstallation Kit (OPK) เพื่อสร้างสื่อการติดตั้งการติดตั้ง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คัดลอกการติดตั้ง Windows ดีวีดีบนฮาร์ดดิสก์ของคุณ (C:\bin)
 2. ทำการกำหนดเองที่จำเป็น
 3. สร้างโฟลเดอร์ชั่วคราว C:\hotfix
 4. ใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อแยก.cab Windows6.1-KB2223832-x 64 แฟ้มของโปรแกรมแก้ไขด่วน CAB:
  ขยาย –F Windows6.1 KB2223832 x64.cab: * c:\hotfix\
  หมายเหตุคำสั่งนี้แยกแฟ้มไปยังโฟลเดอร์ C:\hotfix\efi\microsoft\boot
 5. คัดลอกแฟ้มต่อไปนี้จากโฟลเดอร์ C:\hotfix\efi\microsoft\boot ไปยังโฟลเดอร์ C:\bin\efi\microsoft\boot เพื่อแทนไฟล์ที่มีอยู่:
  • Cdboot.efi
  • Cdboot_noprompt.efi
  • Efisys.bin
  • Efisys_noprompt.bin
  หมายเหตุแฟ้ม Efisys.bin ในใช้กับ Oscdimg.exe เพื่อสร้างอิมเมจของ ISO เมื่อต้องการสร้างรูป ISO คุณต้องมีแฟ้ม Etfsboot.com แฟ้ม Etfsboot.com เป็นส่วนหนึ่งของ WAIK เครื่องมือ OEM OPK และมีการติดตั้ง ด้วยเครื่องมือเหล่านี้
 6. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อสร้างการ ISO:
  Oscdimg -m -o - u2 - udfver102 - bootdata:2 # p0 อี bC: \ < เส้นทางของแฟ้ม Etfsboot.com ภายใต้ไดรฟ์ C > \etfsboot.com#pEF,e,bC:\hotfix\efi\microsoft\boot\efisys.bin C:\BIN C:\x64_2k8r2.iso

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างการ ISO คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  947024วิธีการสร้างรูป ISO สำหรับแพลตฟอร์ม UEFI สำหรับแบบ Windows PE ซีดีรอมสำหรับ Windows Server 2008
 7. เขียน C:\x64_2k8r2.iso ไปยังดีวีดี

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2223832 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 สิงหาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Home Premium
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbHotfixServer kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2223832 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2223832

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com