OFF2000: SelfCert ที่ใช้ในการสร้างใบรับรองแบบดิจิทัลสำหรับโครงการ VBA

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 217221 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft Office 2000 มีโปรแกรมที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างใบรับรองดิจิทัลสำหรับการเข้าสู่ระบบ Microsoft Visual Basic สำหรับโครงการที่มีแอปพลิเคชัน (VBA) โปรแกรมจะเรียกว่า SelfCert.exe คุณสามารถใช้เพื่อสร้าง "ทดสอบประกาศนียบัตร" ที่คุณสามารถใช้เพื่อลงทะเบียนโครงการ VBA

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:: ลายเซ็นดิจิทัลที่สร้างขึ้น ด้วยโปรแกรม SelfCert จะใช้สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลเท่านั้น จะไม่มี meant สำหรับชื่อการแจกจ่ายที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ของโซลูชัน VBA ชนิดของใบรับรองที่ถูกสร้างขึ้นไม่ตรวจสอบข้อมูลเฉพาะตัวของคุณ

คุณควรใช้ใบรับรอง self-signed เฉพาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล ถ้าคุณต้องการให้ใบรับรอง authenticated คุณต้องการติดต่อรับรอง เช่นที่อยู่ในรายการ Microsoft เวิลด์ไวด์เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://officeupdate.microsoft.com/office/redirect/fromOffice9/cert.htm
โปรแกรมจะกล่าวถึงในบทความนี้ให้ไว้ "ตามที่เป็นอยู่" และ Microsoft ไม่รับประกันว่า จะสามารถใช้ในสถานการณ์ที่ทั้งหมด แม้ว่าวิศวกรฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft สามารถช่วยให้ มีการติดตั้งและฟังก์ชันการทำงานที่มีอยู่ของโปรแกรมนี้ เหล่านั้นจะไม่แก้ไขโปรแกรมให้ฟังก์ชันการทำงานใหม่

การสร้างใบรับรองการทดสอบ

เมื่อต้องการสร้างใบรับรองการทดสอบสำหรับใช้กับโครงการ VBA ของคุณใน Microsoft Office 2000 ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ใน Windowsเริ่มการทำงานเมนู ให้ชี้ไปที่โปรแกรมแล้ว คลิกwindows Explorer.
 2. ใน Windows Explorer ไปโปรแกรมแฟ้มโฟลเดอร์ \Microsoft Office\Office ที่ใดแฟ้มโปรแกรมมีไดร์ฟและโฟลเดอร์ที่คุณติดตั้ง Microsoft Office 2000
 3. ค้นหาโปรแกรม SelfCert.exe และคลิกสองครั้ง

  หมายเหตุ:: SelfCert.exe โปรแกรมไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการติดตั้งมาตรฐานของ Microsoft Office ถ้าคุณต้องการติดตั้งโปรแกรม SelfCert.exe รันการติดตั้งสำหรับ Office CD1 ใหม่อีกครั้ง และคลิกเพิ่ม หรือลบคุณลักษณะ. คลิกเครื่องหมายบวก(+)ถัดไปเครื่องมือ officeคลิกลายเซ็นดิจิทัลสำหรับโครงการ VBAแล้ว คลิกเรียกใช้จากคอมพิวเตอร์ของฉัน. คลิกปรับปรุงเดี๋ยวนี้.
 4. หลังจากที่มีการเริ่มต้น SelfCert พิมพ์ชื่อของคุณในการชื่อ:กล่อง แล้วคลิกตกลง.
ซึ่งจะสร้างใบรับรองดิจิทัลสำหรับชื่อคุณกำหนดให้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบรับรองดิจิทัลและลายเซ็น คลิกMicrosoftผลิตภัณฑ์วิธีใช้ในการวิธีใช้เมนู ชนิดวิธีทำฉันเซ็นโครงการของฉันในผู้ ช่วย Office หรือ Answer Wizard แล้วคลิกค้นหาเมื่อต้องการดูหัวข้อที่ส่งคืน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 217221 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Excel 2000 Standard Edition
 • Microsoft Access 2000 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
 • Microsoft PowerPoint 2000 Standard Edition
 • Microsoft Word 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmacro kbmt KB217221 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:217221

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com