ตัวควบคุมโดเมนสำรองข้อมูลในโดเมน Server ธุรกิจขนาดเล็ก

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 200866 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้กล่าวถึงการมีตัวควบคุมโดเมนสำรอง (BDC) ในรูปแบบจำลองของโดเมน Microsoft BackOffice Small Business Server

แรก มีอะไร BDC ตามการหน้า 3 ของแนะนำ "แนวคิดและการวางแผนรายการ" สำหรับ Microsoft Windows NT 4.0, BDC ถูกกำหนดเป็นดังนี้:
"ตัวควบคุมโดเมนสำรอง (BDC) เก็บรักษาสำเนาของฐานข้อมูลไดเรกทอรี สำเนานี้จะซิงโครไนส์เป็นระยะ ๆ และโดยอัตโนมัติด้วยการหลักโดเมนตัวควบคุม (PDC) BDCs ยัง logons ผู้ใช้การรับรองความถูกต้อง และ promoted ไปเป็น PDC ทำงาน มีหลาย BDCs สามารถอยู่ในโดเมน"
ประการที่สอง สิ่งที่ทำ Small Business Server (SBS) มาตรฐานพูดเกี่ยวกับนี้หรือไม่ 137 หน้าของการแนะนำ "เริ่มต้นที่นี่รายการ ซึ่งมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ติดตั้ง ที่ระบุ:
"คุณสามารถมีได้เพียงคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่องที่ใช้ Small Business Server บนเครือข่ายของคุณ แต่คุณสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการคอมพิวเตอร์ที่เฉพาะโฮสต์เว็บไซต์ พิมพ์ หรือบริการฐานข้อมูล เราขอแนะนำให้ คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้เรียกใช้ Windows NT Server เป็นตัวควบคุมโดเมนที่สำรองข้อมูล หรือ เป็น เซิร์ฟเวอร์แบบสแตนด์อโลน a.k.a. เซิร์ฟเวอร์สมาชิก คุณไม่อาจติดตั้งโปรแกรมประยุกต์ที่จัดส่ง โดย BackOffice Small Business Server บนเซิร์ฟเวอร์ไม่ - BackOffice Small Business Server คุณต้องซื้อสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์และใดของโปรแกรมประยุกต์ที่คุณติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ของธุรกิจขนาดเล็กไม่สนับสนุนความสัมพันธ์ "ความน่าเชื่อถือ" กับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น Windows NT Server

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดังนั้น อะไรบ้างนี้หมายความว่าอย่างสำหรับโดเมน Small Business Server ทั้งหมดหรือไม่ นี่คือจุดสำคัญบางการโปรดจำไว้:
  • คุณสามารถติดตั้งคอมพิวเตอร์ที่เป็นแบบ BDC ในโดเมน SBS แต่ไม่มีประโยชน์ที่น้อยที่สุดในการทำเช่นนั้น เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ SBS ต้องทำงานเป็นแบบ PDC, BDC แสดงสำรองสำหรับการรับรองความถูกต้อง ค่าเผื่อไม่ข้อบกพร่องในในโดเมน Windows NT แบบดั้งเดิมที่ทำที่มี PDC ไม่หน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์โปรแกรมประยุกต์ที่เท่านั้น
  • ใช้แบบ BDC สำหรับการโหลดดุล: ในโดเมนมีผู้ใช้ ตัวควบคุมโดเมนที่หนึ่ง PDC, 25 หรือน้อยกว่าสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายสิ่งตรวจสอบโดเมนได้
  • สคริปต์การเข้าสู่ระบบควรถูกจำลองแบบไปยัง BDC ในสภาพแวดล้อมที่ไคลเอนต์สามารถถูกตรวจสอบ โดยเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ไม่ใช่ PDC เช่น BDC สคริปต์การเข้าสู่ระบบทั้งหมดควรถูกจำลองแบบ BDC หรือติดตั้งไคลเอนต์จะล้มเหลว
  • ใช้แบบ BDC ในกรณี PDC ไปลง: โดในข้อ SBS เมน ถ้า PDC ใส่ลง ว่าหรือไม่ promoted BDC นั้น ผู้ใช้จะสามารถได้รับการตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าถึงโปรแกรมประยุกต์เหนือจากที่ติดตั้งอยู่บน BDC เนื่องจากไม่มีโปรแกรมประยุกต์จากเซิร์ฟเวอร์ SBS ที่สามารถติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์อื่นใด ๆ ยกเว้น SBS เซิร์ฟเวอร์
  • ถ้า BDC เป็น promoted และเซิร์ฟเวอร์ SBS ต้องถูกติดตั้งใหม่ นั้นไม่ถูกติดตั้งอยู่ในโดเมนเดียวกันเป็นแบบ BDC และ promoted เนื่องจาก SBS ติดตั้งเป็น PDC เท่านั้น ถ้ามีการติดตั้ง PDC เคยเป็นใหม่โดยไม่ต้องการคืนค่าจากการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ บัญชีผู้ใช้และบัญชีเครื่องจะต้องถูกสร้างขึ้นใหม่ และ BDC จำเป็นต้องมีการติดตั้งใหม่จะกลาย เป็นสมาชิกของโดเมนใหม่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 200866 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft BackOffice Small Business Server 4.0
  • Microsoft BackOffice Small Business Server 4.5
Keywords: 
kbinfo kbmt KB200866 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:200866

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com