สีบนหน้าจอและสีของงานพิมพ์อาจไม่ตรงกับ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 198213 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพิมพ์งานนำเสนอ Microsoft PowerPoint บนเครื่องพิมพ์สี สีบนหน้าจออาจตรงกับสีบนงานพิมพ์ไม่ตรงกัน นี้เป็นจริงสำหรับโปรแกรมอื่น ๆ ที่ทำให้การแสดงผลสี

สาเหตุ

ความขัดแย้งนี้เป็นสีผลลัพธ์จากการ fundamental ความแตกต่างระหว่างวิธีสร้างสีบนจอภาพวิดีโอและวิธีดังกล่าวถูกผลิตในเครื่องพิมพ์สี

ความขัดแย้งที่ถูก noticeable โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิมพ์สีน้ำเงิน และสีเหลือง สีฟ้ามักจะพิมพ์ darker เกินกว่าที่ปรากฏบนหน้าจอ และมีสีอ่อนเป็นสีม่วง พิมพ์สีเหลืองมักจะ มีสีอ่อนแก่ของ brown โกลเด้นพา ในทั้งสองกรณี คุณสามารถ attain สีที่ต้องการ โดยการเพิ่มความสว่างของสี ตามที่ปรากฏบนหน้าจอ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงการพิมพ์สี undesirable ผลต้องมีประสบการณ์ การระบุ และการใช้สีที่พิมพ์ได้เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ผลลัพธ์ predictable และช

เมื่อต้องการทดสอบว่าสีแสดงบนอุปกรณ์ของคุณ พิมพ์จานสี PowerPoint ไปยังเครื่องพิมพ์สี เก็บเอกสารนี้พิมพ์ใกล้กับเครื่องพิมพ์ของคุณ และการอ้างอิงเมื่อมีการใช้สีของการนำเสนอ PowerPoint

คุณสามารถขอรับแฟ้ม Printme.exe ได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ แฟ้มนี้ถูกเก็บถาวรเองที่ประกอบด้วยแฟ้ม Printme.ppt ภาพนิ่งแรกประกอบด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้งานนำเสนอ

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
Printme.exeประกอบด้วย: Printme.ppt วันนำออกใช้: 11 กันยายน 1997
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลเพิ่มเติม

แสดงวิดีโอของคุณจะขึ้นอยู่กับกระบวนการซึ่งรวมยอดเงินที่แตกต่างกันของสีแดง- สีเขียว- และ emitted สีน้ำเงินแสงสีต่าง ๆ ที่คุณเห็นบนหน้าจอในการผลิต ซึ่งเรียกว่ากระบวนการ additive สี กระบวนการนี้ การรวมสีสามทั้งหมดสร้างสีขาว การรวมไม่มีสีดำที่สร้าง

ใน contrast เครื่องพิมพ์สีเกือบทั้งหมดผลิตสี โดยรวม pigment ยอดเงินที่แตกต่างกันของ cyan, magenta และเหลือง (และในบางครั้งสีดำ) ซึ่งเรียกว่ากระบวนการ subtractive สี กระบวนการนี้ การรวมสีสามทั้งหมดสร้างสีดำ การรวมไม่มีสีขาว (สมมติคุณจะพิมพ์บนเอกสารทางเทคนิค) ที่สร้าง

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
163792PPT97: ตัวอย่างสีล้อการ PowerPoint 97

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 198213 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 กันยายน 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft PowerPoint 2000 Standard Edition
  • Microsoft PowerPoint 2002 Standard Edition
  • Microsoft Office PowerPoint 2003
  • Microsoft Office PowerPoint 2007
Keywords: 
kbdownload kbinfo kbmt KB198213 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:198213

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com