ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: "สคริปต์บนเพจนี้เป็นต้นเหตุของ Internet Explorer เพื่อทำงานช้า"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 175500 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เนื่องจากสคริปต์บางอย่างอาจต้องใช้เวลามากเกินไปยอดเงินของเวลาในการรัน Internet Explorer เตือนผู้ใช้เพื่อตัดสินใจว่า จะดำเนินต่อการเรียกใช้สคริปต์ช้า การทดสอบและการวัดบางอย่างอาจใช้สคริปต์ที่ใช้เวลานานในการเรียกใช้ ดังนั้น คุณอาจต้องการเพิ่มระยะเวลาที่ผ่านไปก่อนที่ปรากฏในกล่องข้อความ ใน Internet Explorer ค่าการหมดเวลาของสคริปต์สามารถเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ระบุ โดยการปรับเปลี่ยนรายการรีจิสทรี

ข้อมูลเพิ่มเติม

บางครั้ง เว็บเพจที่ประกอบด้วยสคริปต์ที่ใช้เวลานานผิดปกติจะเรียกใช้ ถ้าคุณกำลังเขียนสคริปต์ตัวควบคุม ActiveX บนเว็บเพจการถ่ายโอนแฟ้มขนาดใหญ่มาก หรือเรียกใช้แบบสอบถามฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งมักจะทำหน่วงนานมากขึ้น ตรวจพบความล่าช้ายาว Internet Explorer 3.02 และเตือนผู้ใช้ ด้วยกล่องโต้ตอบที่อ่านได้ดังนี้:
เพจนี้ประกอบด้วยสคริปต์ซึ่งใช้เวลานานผิดปกติจะเสร็จสิ้น เมื่อต้องการสิ้นสุดสคริปต์นี้ในขณะนี้ คลิกยกเลิก
กล่องข้อความที่เทียบเท่าสำหรับ Internet Explorer เวอร์ชั่น 4.0 ถึง 8 อ่านดังต่อไปนี้:
สคริปต์บนเพจนี้เป็นต้นเหตุของ Internet Explorer เพื่อทำงานช้า ถ้าสคริปต์ยังดำเนิน คอมพิวเตอร์ของคุณอาจไม่ตอบสนองอีกต่อไป คุณต้องการหยุดตอบสนองหรือไม่
กลไกนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหยุด misbehaved สคริปต์ที่ทำงานเป็นการวนรอบทุก หรือมิฉะนั้น ทำงานช้า

ในอินเทอร์เน็ต 3.02 Explorer กล่องข้อความนี้สามารถปรากฏขึ้นบนเครื่องที่รัน Windows 95 เบราว์เซอร์รุ่น 3.02 เป็นต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องการดูถ้าเธรดสคริปต์ได้ pumped ข้อความ windows ใด ๆ ในห้าวินาทีสุดท้าย ไม่มีทางที่จะแทนรอบระยะเวลาการหมดเวลานี้สำหรับ Internet Explorer 3.02 ถ้าคุณกำลังใช้ตัวควบคุม ActiveX ที่ มีการดำเนินการระยะเวลาการบล็อค ตัวควบคุม ActiveX ควรเป็น employ ตัวเหตุการณ์และกลับไปที่กลไกการควบคุมไปยังผู้เรียกหรือโทร PeekMessage ทุก 5 วินาทีการตั้งค่าการหมดเวลา

ณวันที่ Internet Explorer 4.0 และรุ่นที่ใหม่กว่า การหมดเวลาจะไม่เป็นค่าคงที่ขึ้นอยู่กับข้อความของ Windows Internet Explorer ติดตามจำนวนคำสั่งของสคริปต์ที่ดำเนินการทั้งหมด และรีเซ็ตค่าทุกครั้งที่เป็นการดำเนินการสคริปต์ใหม่จะเริ่มต้น ดังกล่าว จากการหมดเวลา หรือ จากตัว จัดการเหตุการณ์ สำหรับเพจปัจจุบันมีเอนจินของสคริปต์เดี๋ยวนี้ Internet Explorer จะแสดงกล่องโต้ตอบ "สคริปต์รันเป็นเวลานาน" เมื่อค่าที่อยู่เหนือยอดเงินจำกัด Internet Explorer ไม่ตรวจสอบในแต่ละคำสั่งเพื่อดูว่า เกินขีดจำกัด เป็นระยะ ๆ ทำการเอนจินของสคริปต์การสำรวจ Internet Explorer ด้วยหมายเลขของดำเนินการคำสั่ง และ Internet Explorer ตรวจสอบที่ว่าเกินขีดจำกัด เนื่องจาก มีกลไกนี้ คุณจะสามารถดำเนินการมากกว่าขีดจำกัดเริ่มต้นโดยไม่มีการโต้ตอบถ้าสคริปต์ทั้งหมดดำเนินการเสร็จสิ้นก่อนสำรวจ engine สคริปต์ใน Internet Explorer

เมื่อต้องการให้เราเปลี่ยนค่าการหมดเวลานี้ใน Internet Explorer เวอร์ชั่น 4.0 ถึง 8 สำหรับคุณ ไป "แก้ไขให้ฉัน"ส่วน ถ้าคุณต้องการแก้ปัญหานี้ด้วยตนเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขให้ฉัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยอัตโนมัติ การFix it ปุ่ม หรือการเชื่อมโยง คลิกเรียกใช้ในกล่องโต้ตอบดาวน์โหลดแฟ้มและจากนั้น ทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้าง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit1
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50403
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit2

หมายเหตุ
 • ตัวช่วยสร้างนี้อาจใช้กับรุ่นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น
 • ถ้าคุณไม่ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกวิธีแก้นั้นโซลูชันไปยังแฟลชไดรฟ์หรือซีดี แล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ไป "วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่"ส่วนให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


เมื่อต้องการเปลี่ยนค่าการหมดเวลานี้ใน Internet Explorer เวอร์ชั่น 4.0 ถึง 8 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรีเช่น Regedt32.exe เปิด thiskey:
  HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Internet Explorer\Styles

  หมายเหตุ ถ้าไม่มีคีย์ลักษณะ สร้างคีย์ใหม่ที่เรียกว่าลักษณะ
 2. ให้สร้างค่า DWORD ใหม่ที่เรียกว่า "MaxScriptStatements" ภายใต้คีย์นี้ และตั้งค่าเป็นจำนวนคำสั่งของสคริปต์ที่ต้องการ ถ้าคุณไม่ใช่ aure เกี่ยวกับค่าใดที่คุณจำเป็นต้องตั้งค่านี้เพื่อ คุณสามารถตั้งค่าให้มีค่า DWORD 0xFFFFFFFF เพื่อหลีกเลี่ยงการกล่องโต้ตอบ
โดยค่าเริ่มต้น คีย์ไม่มีอยู่ ถ้าไม่มีการเพิ่มคีย์ ขีดจำกัดเริ่มต้นสำหรับกล่องโต้ตอบการหมดเวลาเป็นงบ 5,000,000 สำหรับ Internet Explorer 4 และรุ่นที่ใหม่กว่า

เนื่องจาก Internet Explorer เวอร์ชั่น 4.0 ผ่านหมดเวลา 8 จะขึ้นอยู่กับจำนวนคำสั่งของสคริปต์ที่ดำเนินการ ไม่มีแสดงกล่องโต้ตอบการหมดเวลาระหว่างความล่าช้าเข้าถึงฐานข้อมูลตัวควบคุม ActiveX วนรอบทุกในสคริปต์จะยังคงสามารถตรวจพบ

วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่

 • ตรวจสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว ถ้าปัญหาได้รับการแก้ไข แสดงว่าคุณเสร็จสิ้นส่วนนี้แล้ว ถ้าไม่มีแก้ไขปัญหานี้ คุณสามารถ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
 • เรายินดีรับทราบคำติชมของคุณ เมื่อต้อง การแสดงคำติชม หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขนี้ โปรดทิ้งข้อคิดเห็น "แก้ไขให้ฉัน"บล็อก หรือส่งถึงเราผิด อีเมล

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเร็ว ความปลอดภัย และ adaptability ของ Internet Explorer 8 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windows/internet-explorer/get-the-facts/mythbusting.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 175500 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 8
 • Windows Internet Explorer 7
 • Microsoft Internet Explorer 6.0
Keywords: 
kbfixme kbmsifixme kbcode kbFAQ kbhowto kbscript kbmt KB175500 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:175500

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com