แอปพลิเคชัน MS-DOS การทำงาน I/O ทำให้เกิดการเข้าใช้งานไดรฟ์ฟล็อปปี้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 171940 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณใช้ Service Pack 3 สำหรับ Windows NT 4.0 โปรแกรมประยุกต์ MS-DOS อาจพยายามเข้าถึงไดรฟ์ฟล็อปปี้ดิสก์เมื่อทำการดำเนินการ I/O เช่นแฟ้มที่เปิดหรือบันทึกแฟ้ม ไฟฟลอปปีดิสก์ไดรฟ์ยัง lit สำหรับรอบระยะเวลาไม่กี่วินาทีจนถึงสองสามนาที

สาเหตุ

ด้วย Windows NT Service Pack 3 ระบบย่อย NTVDM ที่มีการปรับปรุงการเก็บไว้ในการซิงโครไนส์กับ Win32 ตรวจ ดังนั้น เมื่อไดรฟ์เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงแอพลิเคชัน MS-DOS, Windows NT สอบไดเรกทอรีปัจจุบันสำหรับไดรฟ์เริ่มต้นใหม่

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows NT 4.0 หรือ Windows NT Server 4.0, Terminal Server Edition สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
152734วิธีการรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows NT 4.0

สถานะ

Microsoft ยืนยันปัญหานี้จะมีปัญหาใน Windows NT รุ่น 4.0 Service Pack 3ปัญหานี้ถูกแก้ไขใน Windows NT 4.0 Service Pack 4.0 และ Windows NT Server 4.0, Terminal Server Edition Service Pack 4 ก่อน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 171940 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows NT Workstation 4.0 Developer Edition
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbbug kbfix kbwinnt400sp4fix kbmt KB171940 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:171940

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com