คำอธิบายของการ Microsoft Word Viewer 97-2000

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 165908 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft Word Viewer 97-2000 คือ การดาวน์โหลดที่ช่วยให้ผู้ใช้ที่ไม่มี Microsoft Word แสดง และพิมพ์เอกสารที่ได้สร้างขึ้นใน Word ตัวแสดง word 97-2000 สามารถเปิดเอกสารที่ถูกสร้างขึ้น ด้วยรุ่นก่อนหน้านี้ทั้งหมดของ Word สำหรับ Windows และ ด้วยรุ่นที่ 4xและ Microsoft Word สำหรับ Macintosh รุ่นที่ใหม่กว่า

ก่อนที่จะ 15 ธันวาคม 2004 มีรุ่นที่สองของ Microsoft Word Viewer 97-2000 พร้อมสำหรับการดาวน์โหลด: Windows รุ่นของโปรแกรม 16 บิตและ Windows รุ่น 32 บิต ดาวน์โหลดเหล่านี้ทั้งสองจะถูกแทนที่ ด้วยรุ่นที่ใหม่กว่าของตัวแสดง Word ของ Microsoftสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับรุ่นล่าสุดของ Microsoft Word Viewer คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
891090วิธีการขอรับ Word Viewer ล่าสุดของ Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานของ Microsoft Word Viewer 97-2000

Microsoft Word Viewer 97-2000 ได้รับการออกแบบสำหรับการแสดงคำเอกสารใน 3 Explorer อินเทอร์เน็ตของ Microsoftxและรุ่นที่ใหม่กว่า word Viewer 97-2000 รวมถึงลักษณะการทำงานต่อไปนี้:
 • มุมมองเค้าโครงแบบออนไลน์สำหรับการอ่านง่ายของเอกสารออนไลน์ รวมทั้งมี textures และสีพื้นหลัง
 • แมปเอกสารสำหรับการนำทางจุด และคลิผ่านเอกสารที่ยาวขึ้น
 • เชื่อมโยงหลายมิติการนำทางเพื่อเปิดการเชื่อมโยงหลายมิติใด ๆ ในเอกสาร โดยใช้เบราเซอร์เริ่มต้น
 • คุณไม่สามารถเรียกใช้แมโครใน Word Viewer รุ่นใดก็ ซึ่งหมายความ ว่า คุณไม่ได้รับไวรัสแมโคร Word โดยการอ่านเอกสารที่ มีตัวแสดง Word
 • คุณไม่สามารถแก้ไขเอกสารเปิดใน Word Viewer อย่างไรก็ตาม คุณสามารถคัดลอกข้อความไปยังคลิปบอร์ดวางไปยังโปรแกรมประยุกต์อื่น Microsoft encourages คุณสามารถกระจาย Word Viewer พร้อมกับเอกสาร Word ของคุณไปยังบุคคลที่ไม่มี Microsoft Word
หมายเหตุ:คุณสามารถใช้ Microsoft Word Viewer 97-2000 เพื่อดูเอกสารที่ถูกสร้างขึ้น ใน Microsoft Word 97 ใน Microsoft Word 2000 ใน Microsoft Word 2002 และ Microsoft Office Word 2003 อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะขั้นสูงที่มีอยู่ ใน Word 2000, Word 2002 และ ใน Word 2003 อาจไม่ปรากฏขึ้นอย่างถูกต้องในตัวแสดง 97 Word-2000 ตัวอย่างบางส่วนรวมตารางที่ซ้อนกัน ข้อ ความตัดรอบ ๆ ตาราง เว็บเพจที่มีเฟรม ขั้นสูงการจัดรูปแบบเว็บ

การแก้ไขปัญหา

หากคุณติดตั้ง Microsoft Word Viewer และกำลัง observing unusual ลักษณะการทำงาน ติดตั้ง โดยใช้วิธีการที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ

windows 95 หรือ Windows NT 4.0 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า:
 1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่แผงควบคุมแล้ว คลิกสองครั้งเพิ่ม/เอาโปรแกรมออก.
 2. คลิกการถอนการติดติดตั้ง/ตั้งแท็บ
 3. คลิกสองครั้งMicrosoft Word Viewerจากนั้น ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏขึ้น
windows 3.1 หรือ Windows NT 3.51:
 1. ไปยังไดเรกทอรีที่มีการติดตั้ง Word Viewer
 2. เรียกใช้แฟ้มมีชื่อเป็น Setup.exe
การตั้งค่าแสดงกล่องโต้ตอบที่มีอยู่เสมอเป็นติดตั้งใหม่ปุ่มการคืนค่าแฟ้มหรือการตั้งค่าหายไป คลิกปุ่มนี้เพื่อเริ่มการติดตั้งใหม่

ถอนการติดตั้ง Word Viewer

เมื่อต้องการเอา Word Viewer ออกจากระบบของคุณ เริ่มการทำงานของการตั้งค่าสำหรับตัวแสดงคำตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้าในบทความนี้ และจากนั้น คลิกเอาออกทั้งหมด. หลังจากที่การถอนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว เริ่มต้น Word จะคืนค่าการตั้งค่า

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 165908 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Word 97 Viewer
 • Microsoft Word 2002 Standard Edition
 • Microsoft Word 2000 Standard Edition
 • Microsoft Word 97 Standard Edition
Keywords: 
atdownload kbualink97 kbmt KB165908 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:165908

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com