วิธีการขอรับตัวแปลงการนำเข้าของ Word 97-2000

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 162214 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

เมื่อต้องการเปิดเอกสาร Word 97 หรือ Word 2000 ใน Microsoft Word รุ่นก่อนหน้านี้ (ตัวอย่างเช่น: Microsoft Word 6.0 สำหรับ Windows หรือ Microsoft Word สำหรับ Windows 95), คุณต้องใช้การแปลงข้อความใน Microsoft Word รุ่นที่คุณ

หมายเหตุ:: คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Word 97 สำหรับ Windows หรือ Microsoft Word 2000 เพื่อเปิดเอกสารเหล่านี้ ติดแทน เพียงตั้งนั้นตัวแปลงการนำเข้าของ word 97-2000สำหรับการใช้ใน Microsoft Word รุ่นที่มีอยู่ของคุณ

คุณสามารถดาวน์โหลดตัวแปลงการนำเข้าของ Word 97-2000 รุ่นล่าสุดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีการติดตั้งตัวแปลงการนำเข้าของ Word 97-2000 จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
wrd97cnv.exe
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

แฟ้มนี้มีการติดตั้งโปรแกรมที่ติดตั้ง Msword8.cnv หรือ Mswrd832.cnv บนคอมพิวเตอร์ของคุณ (ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Word สำหรับ Windows คุณกำลังทำงานอยู่) โปรแกรมติดตั้งจะติดตั้งเอกสาร Readme Wrd97cnv.doc

หมายเหตุ:: Msword8.cnv มีตัวแปลงสำหรับ Word 6.0 สำหรับ Windows Mswrd832.cnv มีตัวแปลงสำหรับ Word 7.0 สำหรับ Windows 95

หลังจากที่คุณได้รับตัวแปลงการนำเข้าของ Word 97-2000 คลิกสองครั้ง Wrd97cnv.exe แฟ้มเพื่อแยก และตั้งค่าตัวแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่ารุ่นของ Word ที่คุณกำลังใช้อยู่ โปรแกรมติดตั้งติดตั้ง Mswrd832.cnv แฟ้ม (ในรุ่น 32 บิตสำหรับ Word 7.0) หรือแฟ้ม Msword8.cnv (16 บิตรุ่นสำหรับ Word 6.0) โปรแกรมติดตั้งอัพเดนอกจากนี้การตั้งค่ารีจิสทรีที่จำเป็น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่แฟ้ม Wrd97cnv.doc ที่มีการติดตั้ง ด้วยตัวแปลงการนำเข้าของ Word 97-2000สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอื่น ๆ converters ข้อความที่สามารถติดตั้งกับ Microsoft Office ตัวแปลง Pack คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
212265WD: Additional Text Converters and Image Filters Available in Microsoft Office Converter Pack

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 162214 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 กันยายน 2554 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Microsoft Word 2000 Standard Edition
  • Microsoft Word 97 Standard Edition
Keywords: 
kbdownload kbconversion kbfile kbinfo kbualink97 kbmt KB162214 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:162214

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com