MFCDRAG แสดงวิธีการใช้การลาก และปล่อยลงระหว่าง CListCtrl และ CTreeCtrl

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 148738 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

MFCDRAG แสดงวิธีการใช้การลาก และปล่อยลงระหว่าง CListCtrl และ CTreeCtrl โปรแกรมสร้างหน้าต่างแยกสัญญาณที่ประกอบด้วยบานหน้าต่างที่สี่ บานหน้าต่างที่สองประกอบด้วย CListCtrls และสองอื่น ๆ ประกอบด้วย CTreeCtrls คุณสามารถลากรายการจากหน้าต่างใด ๆ ไปยังอีก ตัวอย่างเช่น ลากอาจเกิดขึ้นระหว่างบานหน้าต่างดังต่อไปนี้:
CListCtrl เพื่อ CTreeCtrl
CListCtrl เพื่อ CListCtrl
CTreeCtrl เพื่อ CListCtrl
CTreeCtrl เพื่อ CTreeCtrl
รหัสถูกทำเครื่องหมาย ด้วยข้อคิดเห็น "เพิ่ม 7/29/96 " ถูกเพิ่มเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงในฟังก์ชัน CreateDragImage ในที่ 4.2 MFC ขึ้น ตัวชี้ CImageList ที่ส่งกลับจาก CreateDragImage ต้องในขณะนี้ได้ลบ ถ้าคุณใช้รุ่นของ MFC ก่อนที่จะที่ 4.2 กรุณาคิดเห็นรหัสนี้ออก

<a0>$$$$</a0>Microsoft::

c ++ 6.0 ที่มองเห็น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด Mfcdrag.exe เดี๋ยวนี้
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

.NET c ++เสมือน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด Mfcdragvcnet.exe เดี๋ยวนี้
วันวางจำหน่าย: เดือน 27 มิถุนายน 2002

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาตหมายเหตุ:ใช้ตัวเลือก-วเมื่อรัน MFCDRAG.EXE เพื่อขยายแฟ้ม และการสร้างใหม่ในโครงสร้างไดเรกทอรีที่เหมาะสม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 148738 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visual C++ 5.0 Enterprise Edition
  • Microsoft Visual C++ 5.0 Professional Edition
Keywords: 
kbmfc kbhowto atdownload kbdownload kbctrl kbdragdrop kbfile kbprogramming kbsample kbuidesign kbmt KB148738 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:148738

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com