ข้อผิดพลาดเคอร์เนลในการโหลด คุณต้องติดตั้งใหม่ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 146419 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หากบทความนี้ไม่ได้อธิบายข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คุณได้รับ โปรดดูบทความต่อไปนี้ในฐานความรู้ของ Microsoft เพื่อดูบทความเพิ่มเติมที่อธิบายถึงข้อความแสดงข้อผิดพลาดเหล่านั้น::
315854ศูนย์รวมทรัพยากรเกี่ยวกับข้อความแสดงข้อผิดพลาดของ Windows 98 และ Windows Me
บทความนี้อ้างอิงถึง Windows รุ่นเก่า ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง ติดตั้ง หรือถอนการติดตั้ง Windows แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://windows.microsoft.com/en-us/windows/help/install-reinstall-uninstall
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเริ่ม Windows คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาดเคอร์เนลในการโหลด คุณต้องติดตั้ง Windows
หลังจากที่คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้ Windows ออกจากกัน

สาเหตุ

ข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดขึ้นหากแฟ้ม Kernel32.dll สูญหาย หรือเสียหาย

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขสถานการณ์นี้ แยกสำเนาใหม่ของแฟ้ม Kernel32.dll จากซีดีรอมหรือดิสก์ Windows ต้นฉบับของคุณ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อคุณเห็นข้อความ "เริ่มต้น Windows 95 " กดปุ่ม f8 และจากนั้น เลือกพร้อมรับคำสั่งเท่านั้นจากนั้นเริ่มต้นเมนู ถ้าคุณใช้ Windows 98 รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ กด ค้างแป้น CTRL ในขณะที่คอมพิวเตอร์เริ่มระบบใหม่จนกว่าคุณเห็นการwindows 98 Startupเมนู จากนั้น เลือกพร้อมรับคำสั่งเท่านั้น. ถ้าคุณกำลังใช้ (Me) Edition Millennium Windows เริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ มีดิสก์สำหรับเริ่มต้น Windows Me
 2. พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ กด ENTER หลังจากแต่ละบรรทัด:

  cd\windows\system
  ren kernel32.dll kernel32.xxx
 3. แยกสำเนาใหม่ของแฟ้ม Kernel32.dll จาก Windows ต้นฉบับของดิสก์หรือซีดีรอมไปยังโฟลเดอร์ Windows\System สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือการแยก พิมพ์ดึงข้อมูลพรอมต์คำสั่ง หรือดูการต่อไปนี้บทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  หมายเลขบทความ:129605
  ชื่อ: วิธีการที่แยกแฟ้มต้นฉบับของ Windows ที่บีบอัด
 4. รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:: บทความนี้ถูก cited ใน hoax ที่เกี่ยวกับปัญหา Windows 95/Windows 98 ทำได้อย่างถูกต้องบน และ หลังการ 31 ธันวาคม 1999 ปัญหากล่าวถึงในบทความนี้ไม่ใช่ปี 2000 (Y2K) ที่เกี่ยวข้อง และ Microsoft unaware ของปัญหาที่เกี่ยวกับวันที่ใน Kernel32.dll

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 146419 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows 95
Keywords: 
kbenv kberrmsg kbkern32dll kbprb kbmt KB146419 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:146419

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com