แฮงปิดเครื่องหลังจาก "กรุณารอ..." หน้าจอ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 136651 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลัง จากที่คุณคลิกตัวเลือกการปิดระบบลง The คอมพิวเตอร์ในกล่องโต้ตอบการปิดระบบลง Windows แล้ว คลิกตกลง คอมพิวเตอร์อาจหยุดการตอบสนอง (แฮง) หรือแสดงหน้าจอสีดำหลังจากที่คุณเห็นหน้าจอ "กรุณารอขณะที่คอมพิวเตอร์ของคุณปิด"

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดได้ โดยการ incompatibility ระหว่างระบบ Windows 95 ขั้นสูงเปิด/ปิดการจัดการ (APM) และสามารถ APM BIOS ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้า BIOS ในคอมพิวเตอร์ของคุณแนะนำให้ระบบหยุดชั่วคราว แทนปิด Windows 95 ไม่สามารถปิดลงอย่างถูกต้อง

การแก้ไข

เป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว ปิดใช้งานการสนับสนุน APM เมื่อต้องการทำเช่นนั้น คลิกสองครั้งที่ไอคอนพลังงานใน'แผงควบคุม' และตั้งค่าการตั้งค่าการจัดการพลังงาน Off

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหา ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการปรับรุ่น BIOS ที่แก้ไขปัญหา

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการปิดระบบ Windows 95 โปรดดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:

145926วิธีการแก้ไขปัญหาการปิดระบบของ Windows 95

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 136651 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 95
Keywords: 
kbmt KB136651 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:136651
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com