คำอธิบายของข้อความ "Lorem ipsum dolor sit amet" ที่ปรากฏในวิธีใช้ Word

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 114222 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

วลี "Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer" ปรากฏในวิธีใช้ออนไลน์ของ Microsoft Word วลีนี้มีลักษณะที่ปรากฏของ idiom ละตินมีพอร์ จริง ๆ แล้ว จะ nonsense

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถึงแม้ว่าวลี nonsense ได้มีประวัติที่ยาวนาน วลีมีการใช้สำหรับหลาย centuries โดย typographers เพื่อแสดงลักษณะการทำงานมากที่สุดพิเศษของแบบอักษรของตนเอง ซึ่งจะถูกใช้ได้เนื่องจากตัวอักษรที่เกี่ยวข้อง และระยะห่างตัวอักษรในชุดข้อมูลเหล่านั้น ค่อย ๆ ที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขา น้ำหนัก ออก และคุณลักษณะอื่น ๆ ที่สำคัญของ typeface

มีปัญหา 1994 ของ "ก่อน &หลัง" นิตยสารติดตาม "Lorem ipsum..." เป็น jumbled ละตินเวอร์ชัน passage จากde Finibus Bonorum et Malorumแบบ treatise บนทฤษฎีของ ethics ที่เขียน โดย Cicero B.C. 45 passage "Lorem ipsum..." นำมาจากข้อความที่อ่านว่า "Neque porro quisquam est qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, velit adipisci...," ที่แปลเป็น, "มีอยู่ไม่มีผู้ใดผู้ loves pain เอง ผู้ seeks หลังจากที่คุณต้องการกำหนดให้โปรแกรม เพียงแค่ เนื่องจากมี pain..."

ในระหว่างการ 1500s เครื่อง adapted ข้อความของ Cicero หน้าของตัวอย่างของชนิดของการพัฒนา หลังจากนั้น ข้อความละตินเหมือนได้รับการมาตรฐานของอุตสาหกรรมพิมพ์ fake หรือ dummy ความ ก่อนที่จะเผยแพร่อิเล็กทรอนิกส์ designers กราฟิกมีการ mock เค้าโครง โดยการวาดในบรรทัด squiggled เพื่อบ่งชี้ว่า ข้อความ advent ของแผ่นงาน self-adhesive preprinted ด้วย "Lorem ipsum" กำหนดวิธีสมจริงมากขึ้นเพื่อบ่งชี้ที่ข้อความที่จะไปบนเพจ

ข้อมูลอ้างอิง

"ก่อน และหลัง ไดรฟ์ข้อมูลที่ 4 ออก 1
"MicroNews," 13 ไดรฟ์ข้อมูล ออก 19

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 114222 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Word 2007
  • Microsoft Word 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbhelp kbinfo kbinterop kbmt KB114222 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:114222

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com