คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับระยะเวลาการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ตระกูลเครื่องมือของนักพัฒนา

ในเพจนี้:

Microsoft Visual Studio

1. นโยบาย Lifecycle สำหรับ Visual Studio คืออะไร

Visual Studio ใช้นโยบาย Lifecycle ที่จัดตั้งขึ้นมาโดยเป็นการสนับสนุนหลัก 5 ปี และการสนับสนุนแบบขยาย 5 ปี รายละเอียดอธิบายไว้ที่นี่ ที่นี่ บริการออนไลน์ที่เสนอให้เป็นส่วนหนึ่งของชุดผลิตภัณฑ์ Visual Studio จะใช้นโยบายการบริการทางออนไลน์ที่จัดตั้งขึ้นมา โดยสามารถดูได้ที่นี่ ที่นี่

โดยหลักแล้วการให้บริการสำหรับผลิตภัณฑ์และเครื่องมือตระกูล Visual Studio เริ่มตั้งแต่ Visual Studio 2012 จะดำเนินการผ่านกลไกการปรับปรุงแบบสะสมที่เรียกว่า "VS Update" รายละเอียดเพิ่มเติมจะสามารถหาได้บนเว็บไซต์การให้บริการ Visual Studio

2. คอมโพเนนต์ภายนอกที่เสนอให้ภายในชุดโปรแกรม Visual Studio ใช้นโยบาย Lifecycle ใด

สำหรับ Visual Studio 2013 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า คอมโพเนนต์ภายนอกได้รับการดูแลโดยนโยบาย Lifecycle ที่แตกต่างออกไป Visual Studio ประกอบด้วยคอลเลคชันของคอมไพเลอร์, ภาษา, รันไทม์, สภาพแวดล้อม และแหล่งข้อมูลอื่นๆ ที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแพลตฟอร์มของไมโครซอฟต์จำนวนมาก เพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า Visual Studio ของเรา Visual Studio จึงอาจติดตั้ง Microsoft SDK และคอมโพเนนต์อื่นๆ ของไมโครซอฟต์ ที่มุ่งเน้นและสนับสนุนแพลตฟอร์มของไมโครซอฟต์นั้น ส่วนประกอบเหล่านี้อาจได้รับสิทธิการใช้งานและการสนับสนุนผ่านข้อกำหนดและนโยบายของตนเอง ส่วนประกอบแพลตฟอร์ม Microsoft ในรายการที่ประกาศบนเว็บไซต์ Visual Studio ซึ่งอาจจะรวมอยู่กับ Visual Studio 2013 โดยขึ้นอยู่กับรุ่นที่เฉพาะเจาะจงของซอฟต์แวร์ Visual Studio 2013 จะอยู่ภายใต้บังคับของนโยบายและกรอบเวลาการสนับสนุนของส่วนประกอบเหล่านั้นเอง

3. นโยบาย Lifecycle การสนับสนุนสำหรับ Visual Studio 2012 อัพเดต 4 คืออะไร:

VS 2012 อัพเดต 4 ยังคงมีนโยบายวงจรชีวิตที่เหมือนกับ Visual Studio 2012 โดยที่การสนับสนุนจะสิ้นสุดในวันที่ 1/10/2023 ลูกค้าของ Visual Studio 2012 จะมีเวลา 12 เดือนในการย้ายไปยังอัพเดต 4 จาก VS 2012 RTM และอัพเดต VS 2012 รุ่นก่อนหน้าหลังจากความพร้อมใช้งานทั่วไปของอัพเดต 4 เพื่อให้การสนับสนุนอยู่ โปรดดู เว็บไซต์วงจรชีวิต สำหรับวันที่สนับสนุนสำหรับ VS 2012 RTM และสำหรับ VS 2012 อัพเดต 4

4. ทำไมคุณจึงกำหนดให้ลูกค้าของ Visual Studio 2012 ย้ายไปยัง Visual Studio 2012 อัพเดต 4 หนึ่งปีหลังจากการพร้อมจำหน่ายทั่วไป

ด้วยการจัดตั้งสำหรับการให้ข่าวรายไตรมาสของ Visual Studio ซึ่งให้การอัพเดตและการปรับปรุงเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงไม่มีการปล่อย Visual Studio Service Pack ในอนาคต โดยที่เราจะใช้ นโยบาย Service Pack ของเรากับ Visual Studio 2012 อัพเดต 4 แทนเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้ายังคงได้รับการปรับแก้ไขปัจจุบันที่ทันสมัยและได้รับประโยชน์จากคุณลักษณะล่าสุด ในอดีตเราได้มีแนวทางการสนับสนุนที่คล้ายคลึงกันที่เกี่ยวข้องกับ Visual Studio Service Packs เมื่อปล่อย Visual Studio Service Pack ออกมา ไมโครซอฟต์ได้ให้เวลาลูกค้า 12 เดือนสำหรับการสนับสนุน Service Pack ก่อนหน้าหรือเวอร์ชัน RTM ดั้งเดิม

Microsoft Visual Basic

1. Visual Basic 6.0 ใช้นโยบาย Lifecycle การสนับสนุนใด

Microsoft มีข้อผูกพันในการสนับสนุนแอปพลิเคชัน Visual Basic 6.0 ที่มีอยู่เดิมซึ่งทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Vista, Windows Server 2008 โดยรวมถึง R2, Windows 7, Windows Server 2012 และ Windows 8.x ตามที่ระบุไว้ ที่นี่ รันไทม์หลังของ Visual Basic 6.0 จะได้รับการสนับสนุนสำหรับชีวิตการใช้งานเต็มของ Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 และ Windows 8 สำหรับปัญหาด้านการถดถอยอย่างรุนแรงและการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญ

Visual Basic 6.0 สร้างขึ้นจากผลที่ได้หลักเหล่านี้:

  • Visual Basic 6.0 IDE [สภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการ] ไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไป ณ วันที่ 8 เมษายน 2008
  • รันไทม์ของ Visual Basic 6.0 -- ไลบรารีพื้นฐานและโปรแกรมสั่งงานที่ใช้ในการเรียกแอปพลิเคชัน VB6
  • ไฟล์ส่วนขยายรันไทม์ของ Visual Basic 6.0 – เลือกไฟล์ ActiveX control OCX, ไลบรารี และเครื่องมือที่จัดส่งกับสื่อ IDE และเป็นการปล่อยทางออนไลน์

การสนับสนุนสำหรับรันไทม์ของ VB6 และรันไทม์ส่วนขยายที่ทำงานบน Windows XP จะสิ้นสุดในเวลาที่การสนับสนุน Windows XP สิ้นสุดลงในวันที่ 8 เมษายน 2014

ตรวจทานล่าสุด : 15 กันยายน 2557